Giải pháp Bọc răng sứ cho răng cửa mọc lệch

Lượt xem : 189

Ở nhiều người, răng cửa xuất hiện tình trạng mọc lệch với 2 răng cửa chồng lên nhau hoặc bị vênh lệch. Tình trạng này tuy không gây nên những tác động xấu đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến người mắc phải trở nên tự ti, e ngại khi giao tiếp với người khác. Bọc răng sứ cho răng cửa mọc lệch là giải pháp toàn diện và hiệu quả đối với trường hợp này.

Bọc răng sứ cho răng cửa mọc lệch

Thông thường, đối với tình trạng răng cửa bị lệch, nhiều người lựa chọn niềng răng là giải pháp để điều trị. Mặc dù là một phương pháp khá an toàn và có khả năng mang đến kết quả trọn đời, song niềng răng gây tốn kém thời gian và chi phí rất lớn, đồng thời cũng không thật sự cần thiết khi răng không gặp các khuyết điểm khác như hô móm hay tình trạng lệch lạc quá lớn.

nieng-rang-4

Do đó, đối với các trường hợp có răng cửa mọc lệch, bọc răng sứ cho răng cửa mọc lệch là giải pháp được các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên lựa chọn áp dụng. Đây là kỹ thuật sử dụng một mão sứ có hình dáng, màu sắc và độ bóng hệt như răng thật lên phần răng cửa bị lệch sau khi mài bớt phần chênh của răng theo tỉ lệ nhất định. Sau khi bọc sứ cho răng cửa bị lệch, răng mới sẽ giống hệt răng thật và không dễ bị phát hiện trong giao tiếp.

So với niềng răng, bọc răng sứ cho răng cửa mọc lệch là phương pháp được thực hiện đơn giản hơn, tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí cho người thực hiện. Việc mài răng mặc dù có thể gây nên những xâm lấn nhất định đến cấu trúc răng nhưng vẫn sẽ được thực hiện trong tỉ lệ nhất định, nhờ đó không gây nên tác động xấu đến sức khỏe. Bên cạnh đó, việc thực hiện bọc răng sứ còn giúp bạn điều chỉnh được kích cỡ của răng trong trường hợp răng đồng thời gặp phải khuyết điểm răng to hoặc nhọn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn cũng như hiệu quả đạt được của kỹ thuật này.

>>>> KHÁCH HÀNG QUAN TÂM: bọc răng titan VÀ răng sứ veneer giá bao nhiêu

Bọc răng sứ cho răng cửa mọc lệch hiệu quả tại Nha khoa KIM

Bọc răng sứ cho răng cửa mọc lệch không phải là giải pháp khó để cho ra kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ bắt buộc phải có sự khéo léo và chuẩn xác để đảm bảo kết quả chính xác đến từng milimet, không gây sự vênh lệch hoặc gây tổn thương nướu trong quá trình thực hiện. Do đó, không phải bất kỳ địa chỉ nha khoa nào cũng có thể thực hiện bọc răng sứ với kết quả như mong đợi của bệnh nhân.

Là địa chỉ nha khoa được xây dựng và hoạt động theo mô hình và tiêu chuẩn bệnh viện nha khoa quốc tế, Nha khoa KIM luôn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, đây là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào kỹ thuật làm răng sứ, nhờ đó, những kết quả đạt được khi tiến hành làm răng sứ – nói chung – cũng như bọc răng sứ cho răng cửa mọc lệch – nói riêng – tại đây luôn được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ lẫn khả năng thực hiện các chức năng răng.

Tại Nha khoa KIM, việc thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa mọc lệch được thực hiện bởi công nghệ làm răng sứ CAD/CAM 3D hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay, đảm bảo kết quả làm răng chính xác và hiệu quả như mong đợi mà không gây tốn kém quá nhiều thời gian và chi phí của khách hàng. Trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình này là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và đã có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, Đức, Hàn Quốc…, nhờ đó đảm bảo hiệu quả phục hình ở mức cao nhất.


Thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa mọc lệch tại Nha khoa KIM sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp như mong đợi, phục hình toàn diện về cả tính thẩm mỹ lẫn chức năng răng, giúp bạn thêm tự tin và có nhiều cơ hội trong cuộc sống. Vì vậy, ngay từ hôm nay, bạn hãy liên hệ hoặc trực tiếp đến với chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình, từ đó thực hiện bọc răng sứ an toàn và đạt kết quả tốt nhất.