Giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 513

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi được bạn bè giới thiệu phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign để trông có thẩm mỹ hơn khi niềng răng. Nhưng tôi vẫn chưa biết giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ giúp tôi trả lời câu hỏi này. Cảm ơn bác sĩ! ( Thanh Tuyền 31 tuổi, An Giang )

Trả lời

Giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu

giá niềng răng không mắc cài 1

Giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu là câu hỏi của nhiều người

Niềng răng không mắc cài Invisalign rất phù hợp với những người muốn khắc phục hàm răng bị hô, móm, mọc khấp khểnh nhưng ngại đeo mắc cài làm ảnh hưởng đến ngoại hình. Giá niềng răng Invisalign còn tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Nếu răng chỉ bị hô, móm, mọc lệch ở mức độ nhẹ thì không cần nhiều khay niềng nên chi phí sẽ thấp hơn với mức độ nặng. Một quy trình niềng răng không mắc cài kéo dài từ 1 – 3 năm nhưng nhờ ưu điểm trong suốt, khó nhìn thấy nên bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều. Mỗi lần thay cặp khay mới, răng của bạn được điều chỉnh về gần với vị trí phù hợp hơn nên kết quả dễ dàng trông thấy.

Hiện nay, công nghệ chế tạo khay niềng Invisalign được thực hiện tại nhà máy của Mỹ, nơi sáng chế ra phương pháp này. Mẫu dấu hàm sẽ được gửi về đây và sau khi hoàn thành các cặp khay phù hợp, nó sẽ được gửi về lại địa chỉ ban đầu. Vì thế giá thành của khay niềng khá cao.

giá niềng răng không mắc cài invisalign 2

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Tại sao nhiều người chọn niềng răng không mắc cài Invisalign

– So với phương pháp sử dụng mắc cài kim loại hoặc sứ để niềng răng gây vướng, khó vệ sinh răng miệng và độ thẩm mỹ không cao thì Invisalign khắc phục được mọi nhược điểm này. Nó rất phù hợp với những người phải giao tiếp nhiều. Một số người hoạt động nghệ thuật, cần chú trọng hình ảnh đã lựa chọn phương pháp này để niềng răng

– Những người bận rộn, không có nhiều thời gian hoặc thực hiện tại nha khoa xa nhà có thể sử dụng để hạn chế việc đi lại nhiều.

Khi sử dụng niềng răng không mắc cài Invisalign cần chú ý:

– Bạn có thể tháo lắp ra dễ dàng để ăn uống và vệ sinh răng miệng nhưng không có nghĩa tháo ra bao lâu tùy ý. Bạn cần đeo ít nhất 22 tiếng mỗi ngày để khay niềng phát huy công dụng của nó, răng dịch chuyển đều. Nếu không, quá trình niềng răng của bạn sẽ phải kéo dài hơn dự kiến.

– Bảo quản khay cẩn thận khi tháo ra, tránh làm mất, bị nứt vì sẽ tốn thêm thời gian và chi phí làm lại khay mới.

Chúng tôi hi vọng những điều trên đã giúp bạn biết được giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin hay liên hệ cơi bệnh viện theo địa chỉ sau:

Bài viết liên quan:

>> Niềng răng giá rẻ nhất tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

>> Niềng răng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?