Giá làm răng sứ Veneer bao nhiêu tiền

Lượt xem : 342

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi có hàm răng khá đều nhưng hai chiếc răng cửa hơi lệch và thưa 1 chút. Vì thế một người bạn của tôi khuyên rằng nên làm răng sứ Veneer để hàm răng đẹp hơn. Tuy nhiên tôi không biết giá làm răng sứ Veneer. Mong bác sĩ có thể giúp tôi về vấn đề này. Xin được cảm ơn bác sĩ! ( Huyền Thanh 26 tuổi, Thanh Hóa )

Trả lời

Chào bạn Huyền Thanh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn Nha khoa KIM là nơi giải đáp thắc mắc của mình. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi giá làm răng sứ Veneer bao nhiêu tiền như sau:

Giá làm răng sứ Veneer bao nhiêu tiền

giá làm răng sứ Veneer bao nhiêu tiền rẻ nhất
Giá làm răng sứ Veneer bao nhiêu tiền

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Giá làm mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa KIM có giá từ 6,5 – 7,5 triệu đồng tùy từng loại sứ. Răng sứ Veneer có 2 dòng là Emax và Zirconia có màu sắc trắng và độ trong tự nhiên đẹp như răng thật, được đánh giá cao về chất liệu và độ bền trong các loại răng sứ. Loại răng này chỉ mỏng khoảng 0,6 mm nên bạn sẽ không phải mài nhiều mô răng. Tuổi thọ của răng sứ Veneer cao, có thể sử dụng được lâu dài tùy theo chế độ chăm sóc răng của bạn. Sau đây là cách chăm sóc răng giúp bạn duy trì tốt răng sứ:

– Chải răng bằng bàn chải lông mềm 2 lần/ ngày vào buổi sáng và tối
– Không dùng răng cắn, nhai thức ăn cứng
– Dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng sau mỗi bữa ăn
– Hạn chế uống nước có gas, ăn ít đồ ngọt, không hút thuốc lá.
giá làm răng sứ Veneer bao nhiêu tiền
Kết quả làm răng sứ Veneer tại Nha khoa KIM. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào tình trạng răng mỗi người
Hiện nay, Nha khoa chúng tôi đang sử dụng công nghệ CAD/CAM làm răng sứ để có kích thước chuẩn so với thân răng và tăng độ bền khi ăn. Công nghệ này dùng phần mềm để tạo răng sứ dựa trên mẫu dấu răng. Sau đó, máy đúc răng sứ tự động làm răng theo số liệu được nhập sẵn và nung nóng ở nhiệt độ cao.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào ngoài vấn đề giá làm răng sứ Veneer bao nhiêu tiền xin hãy tiếp tục liên hệ đến Nha khoa KIM của chúng tôi. Chúc bạn có hàm răng đẹp như ý.

Nha khoa KIM
Cơ sở 1: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.