Giá của 1 chiếc răng sứ bao nhiêu tiền

Lượt xem : 453

Chào bác sĩ! Tôi có 1 chiếc răng bị mẻ được mọi người khuyên nên làm răng sứ để đẹp hơn. Nhưng tôi vẫn không biết chắc chắn giá của 1 chiếc răng sứ bao nhiêu. Mong bác sĩ giúp tôi về thắc mắc này. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ! ( Nhật Nam 34 tuổi, Sóc Trăng )

Thân chào Nhật Nam! Xin cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc của mình đến Nha khoa KIM. Câu hỏi của bạn về giá của 1 chiếc răng sứ bao nhiêu được chúng tôi trả lời như sau:

Giá của 1 chiếc răng sứ bao nhiêu

Giá của 1 chiếc răng sứ bao nhiêu
Giá của 1 chiếc răng sứ bao nhiêu

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Có rất nhiều mức giá của 1 chiếc răng sứ. Mỗi loại răng sứ có mức giá khác nhau tùy theo thành phần cấu tạo. Các răng sứ có sườn bằng kim loại có mức giá vừa túi tiền với nhiều người. Loại răng này có độ bền tốt, tuy nhiên dưới ánh đèn chiếu vào sẽ thấy 1 lớp mờ đục do ánh kim loại bên trong nên độ thẩm mỹ không cao. Riêng giá của 1 chếc răng sứ bằng kim loại quý: Au – Pd thì có độ bền tốt hơn, màu sắc tự nhiên. Các răng sứ không kim loại: Cercon, Zirconia làm hoàn toàn từ sứ rất phù hợp cho người có nhu cầu ngoại hình, chịu tác động tốt từ lực nhai.

Ngoài ra, giá của 1 chiếc răng sứ còn tùy thuộc vào quy định của mỗi nha khoa. Riêng tại Nha khoa KIM với công nghệ kĩ thuật làm răng sứ hiện đại với chất lượng tốt nhưng chi phí vừa với mức thu nhập bình quân của người Việt Nam.

Bệnh viện đang sử dụng công nghệ làm đều răng CAD/CAM để phục hình thân răng hoàn hảo ôm sát trụ răng, không tạo khe hở gây hôi miệng và dắt thức ăn vào bên trong.

gia cua 1 chiec rang su
Răng sứ được thiết kế trên máy tính theo công nghệ CAD/CAM

Bác sĩ thực hiện mài răng một cách cẩn thận với tỉ lệ vừa đủ, không mài quá nhiều mô răng nên sẽ không ảnh hưởng đến tủy và các mô mềm. Bệnh nhân sẽ được gây tê để thoải mái khi mài răng.

Để đảm bảo an toàn và vô trùng cho bệnh nhân khi làm răng sứ, các dụng cụ được sử dụng riêng cho mỗi người đã được khử trùng bằng máy hấp có chỉ thiên màu. Khi nhiệt độ trong máy đạt yêu cầu diệt toàn bộ vi khuẩn các dụng cụ được mang ra và xử lý thêm bằng tia cực tím.

gia cua 1 chiec rang su la bao nhieu
Kết quả bọc răng sứ cho hàm trên của khách hàng thực hiện tại Nha khoa KIM. Kết quả điều trị và thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng người

Giá của 1 chiếc răng sứ tùy thuộc vào loại răng sứ bạn chọn. Bạn có thể đặt lịch hẹn hoặc đến trực tiếp bệnh viện của chúng tôi để làm răng sứ đẹp và chất lượng tốt.

 

Nha khoa KIM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.