Giá cả – chi phí đính đá vào răng là bao nhiêu?

Lượt xem : 249

Đính đá lên răng hiện nay là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến, được rất nhiều người ưa chuộng, Tuy nhiên, không phải ai cũng có cái nhìn toàn diện về phương pháp này. Đặc biệt là trong vấn đề chi phí, giá cả. Bài viết dưới đây sẽ cập nhạt thông tin chi phí cũng như khái quát việc thực hiện đính đá vào răng.

1. Chi phí đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền?
Để giúp bạn dễ theo dõi, chúng tôi xin đưa ra bảng giá đính đá vào răng tại Nha khoa như sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương Tự Nhiên Trọn gói 7.000.000
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Thanh toán 1 lần đối với dịch vụ răng gắn đá – đính kim cương

>>>răng gắn đá

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chính loại đá bạn lựa chọn. Chi phí đính kim cương cũng nhỉnh hơn nhiều so với gắn đá như khoa

Nếu răng của bạn khá tốt, trắng đẹp thì gắn đá sẽ rất thẩm mỹ. Về cỡ đá, bác sỹ khi thực hiện sẽ biết cách để chọn kích cỡ đá nhỏ, phù hợp với răng của bạn nên không phải băn khoăn nhiều về vấn đề này. Bằng các thao tác kỹ thuật chuyên môn, bác sỹ sẽ chỉnh đá sao cho khi gắn lên răng là thẩm mỹ.

Nếu bạn muốn tiết kiệm, nên dùng đá nha khoa để gắn lên răng. Đây là đá nhân tạo, có ánh sáng và màu sắc giống như kim cương thật. Sau khi gắn, đá vẫn có độ bóng sáng, thời gian duy trì đá nha khoa trên răng rất lâu, không sợ bong tróc, nên bạn có thể yên tâm về độ bền và thẩm mỹ khi sử dụng loại đá này. Trong đá nha khoa lại có phân nhiều cấp độ, chi phí phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

>>>Co nen dinh da vao rang khong

Trường hợp bạn muốn làm gắn kim cương vào răng, đính đá ở răng giá bao nhiêu thường sẽ cao hơn so với chi phí gắn đá nha khoa. Kỹ thuật gắn kim cương thật phức tạp và khó hơn, đòi hỏi bác sỹ gắn phải thực sự giỏi và có kinh nghiệm mới đảm bảo duy trì kim cương lâu dài, không rơi và có ánh sáng đẹp.

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền dành cho loại đá kim cương còn phụ thuộc vào việc bạn chọn loại kim cương nào, kim cương VS2 hay kim cương SI. Đây là 2 loại kim cương phổ biến được dùng trong nha khoa cho dịch vụ gắn đá lên răng.

Chi phí đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá T1-2017 2

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại đá bạn chọn

Đây là giá áp dụng dựa theo loại kim cương bạn chọn, trong nhiều trường hơp chi phí có thể được điều chỉnh khi bác sỹ trực tiếp trao đổi và xem xét tình trạng răng của bạn.

2. Đính đá vào răng được thực hiện như thế nào tại Nha khoa ?
Đặc biệt, nếu lựa chọn nha khoa để đính đá thì cũng với mức chi phí đó, nhưng bạn sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của công nghệ E.Las giúp gắn đá lên răng chắc chắn, không cần đục lỗ, không xâm lấn men răng. Sau khi gắn, đá sẽ không dễ bị bong tróc, không ảnh hưởng đển cảm giác và khả năng ăn nhai, đồng thời có ánh sáng đẹp, bóng. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sau gắn đá. Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền sẽ không phải là lo ngại của bạn nữa.

Hi vọng các giải đáp trên từ bài viết sẽ khiến các bạn thỏa mãn phần nào. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, đừng quên liên hệ với chúng tôi