Gãy chân răng phải làm sao?

Lượt xem : 191

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của các kỹ thuật nha khoa hiện đại, việc khắc phục vấn đề gãy chân răng phải làm sao đã trở nên rất dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp nào để phục hình hiệu quả còn phải tuỳ vào từng trường hợp gãy chân răng cụ thể.

>>> cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền

>>> ghép răng Implant có đau không

Gãy chân răng phải làm sao?

Đối với trường hợp gãy chân răng thông thường sẽ có 2 phương pháp phổ biến được áp dụng là cấy ghép răng implant và làm cầu răng sứ:

+ Làm cầu răng sứ: Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành mài hai chiếc răng bên cạnh làm trụ cầu. Khi mất một răng thì cần tới một cầu răng bao gồm 3 răng sứ được đúc liền nhau. Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp này, yêu cầu hai răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh để tiến hành mài cùi làm trụ đỡ cầu răng.

Cầu răng sứ là phương pháp phục hình răng khá phổ biến
+ Cấy ghép implant là giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp gãy chân răng phải làm sao. Đây là một kỹ thuật phục hình răng hiện đại mang lại hiệu quả cao nhất cho người thực hiện mà vẫn có thể bảo tồn răng thật 100%. Cấy ghép implant sử dụng một trụ implant cắm vào xương hàm nhằm thay thế cho chân răng thật đã mất, sau đó tiến hành phục hình răng sứ trên implant với một mão răng sứ có hình dáng và màu sắc tương tự như răng thật.

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình tối ưu khi gãy chân răng

Do những ưu điểm vượt trội về chức năng, thẩm mỹ lẫn độ bền của răng mới phục hồi bằng cấy ghép implant mà phương pháp này có mức chi phí thực hiện cao hơn so với làm cầu răng sứ. Để biết chính xác trong trường hợp của mình gãy chân răng phải làm sao tốt nhất bạn nên đến gặp trực tiếp các bác sĩ để được thăm khám tình trạng cụ thể và tư vấn lựa chọn giải pháp tốt nhất cho bạn.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – địa chỉ uy tín phục hồi răng đã mất cho bạn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hiện nay là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu được mọi người tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm phục hình răng cùng sự hỗ trợ của những máy móc thiết bị hiện đại, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả thực hiện ca phục hình, giúp bạn thoát khỏi nỗi lo lắng gãy chân răng phải làm sao. Kết quả phục hình mà chúng tôi mang lại cho bạn là một hàm răng hoàn chỉnh, đều đặn vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ vừa đảm bảo việc thực hiện tốt các chức năng của răng thông thường.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc gãy chân răng phải làm sao, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6899 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.