Đối tượng có thể đính đá vào răng

Lượt xem : 224

Là một phương pháp làm đẹp răng ngày càng được giới trẻ sử dụng, đính đá vào răng không nhưng tạo vẽ đẹp cho răng mà còn tạo điểm nhấn cho nụ cười của bạn.

Đính đá vào răng là gì?
Đính đá vào răng là kỹ thuật gắn những viên đá quý, kim cương hoặc những vật liệu quý lên răng để làm cho nụ cười của bạn nổi bật hơn, sang trọng hơn.

Đính đá vào răng là giải pháp làm răng thẩm mỹ được ưa chuộng uy tín hàng đầu hiện nay.


Đối tượng có thể đính đá vào răng
Đính đá vào răng có thể áp dụng cho hầu hết tất cả đối tượng, những người có nhu cầu làm đẹp cho hàm răng.

Tuy nhiên đối với phụ nữ đang mang thai, nhất là ở 3 tháng đầu của thai kỳ nên hạn chế các tác động lên răng.
>>Xem thêm: http://dinhdavaorang.com.vn/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-quan-6/
Quy trình đính đá vào răng tại bệnh Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hàn Quốc
Bước 1: Tư vấn vị trí đính đá.

Sau khi kiểm tra khớp cắn và răng bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn vị trí răng sẽ gắn và cách lựa chọn đá hay kim cương để gắn. Chỉ thực hiện đính kim cương thật với trường hợp răng chắc khỏe, ổn định (Nếu chọn kim cương tự nhiên thì khách hàng không nên mua đá to quá so với răng của mình, nên chọn đá có kích thước phù hợp với răng của mình).

Bước 2: Tiến hành vệnh sinh răng

Tiến hành vệ sinh làm sạch răng, đánh bóng bề mặt răng và đánh dấu vị trí sẽ gắn.

Bước 3: Tạo vị trí đính đá

Với khách hàng muốn gắn kim cương tự nhiên (có góc cạnh, độ nhọn) bác sĩ sẽ phải tạo lỗ nhỏ trên mặt răng để phù hợp với vị trí cần gắn. Còn nếu khách hàng sử dụng đá nha khoa thì sẽ dễ dàng hơn vì mặt đá được thiết kế phẳng nên không cần phải tạo lỗ.

Bước 4: Bôi keo và đính đá

Để gắn đá vào vị trí đã đánh dấu bác sĩ sẽ sử dụng keo chuyên dụng để bôi lên bề mặt răng, sau đó loại bỏ phần keo dán thừa, chiếu đèn lần nữa. Cuối cùng bác sỹ sẽ làm cho vùng xung quanh vị trí răng vừa mới gắn trở nên sáng bóng, khiến răng trở nên bóng và sắc nét hơn. Quá trình gắn kim cương lên răng hoàn tất.

Bước 5: Tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Hãy đến với chúng tôi Nha khoa uy tín tại quận 11 hoặc Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12 để được tư vấn, cũng như đưa ra các phương pháp thực hiện tối ưu nhất cho bạn.