Đính đá vào răng và qui trình chuẩn quốc tế

Lượt xem : 233

 

Đính đá vào răng hiện nay là một phong trào thẩm mỹ răng miệng rất được ưa chuộng. Hầu như từ người đứng tuổi đến những người trẻ trưởng thành, họ tiếp nhận cách thức làm đẹp này một cách khá phổ biến. Tuy nhiên, ít ai biết được qui trình thật của nó và thắc mắc về vấn đề này khá nhiều. Bài viết dưới đây sẽ là nguồn thông tin tư vấn cho những ai có ý định đính đá và muốn tìm hiểu về nó.

* Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân: Bước này rất quan trọng vì bác sỹ sẽ thông qua thăm khám để xác định tình trạng răng miệng của bệnh nhân có đủ điều kiện để đính đá hay không. Nếu bệnh nhân có bệnh lý răng miệng cần điều trị khỏi hẳn mới đính đá được, răng yếu, mòn men răng, răng lung lay hay xỉn màu cũng không được đính đá. Bác sỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân vị trí đính đá đẹp và sang nhất trên răng.

>>> gắn đá lên răng

* Bước 2: Vệ sinh răng miệng: Bước này trong quy trình đính đá nhằm mục đích đảm bảo bề mặt răng đính đá được làm sạch, ngăn chặn viêm nhiễm cho bệnh nhân.

* Bước 3: Đánh dấu vị trí đính đá trên răng: bác sỹ đánh dấu vị trí đính đá trước để khi đính đá vào chuẩn xác và nhanh chóng nhất. Thông thường răng được chọn để đính đá phổ biến nhất là răng nanh hoặc răng khểnh.

>>>Gắn đá vào răng có hại không

Quy trình đính đá lên răng đạt tiêu chuẩn quốc tế – 4 bước cần tuân thủ 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi đính đá vào răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

* Bước 4: Tiến hành đính đá vào răng và hoàn tất quy trình:

Trước tiên bác sỹ sẽ dùng keo chuyên dụng vừa đủ để đặt vào vị trí đã đánh dấu, sau đó lấy đá đính lên vị trí đó và giữ chặt trong kh khoảng 10 – 15 phút cho đá bám chắc vào keo. Tiếp theo bác sỹ sẽ đông cứng keo bằng ánh sáng laser, đảm bảo cho viên đá không bị rơi khỏi răng. Bệnh nhân sẽ được bác sỹ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc răng sau đính đá tại nhà.

2. Đính đá lên răng đảm bảo thẩm mỹ và an toàn tại Nha khoa Kim

Hiện nay, tại Nha khoa KIM, quy trình đính đá lên răng được tuân thủ các bước theo đúng quy định của bộ y tế, đảm bảo đủ các bước và tiến hành theo đúng trình tự, do đó mà hiệu quả đính đá cho bệnh nhân rất cao.

Bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm sẽ là người đính đá cho bệnh nhân và đảm bảo cho quy trình được thực hiện đúng nhất, bảo đảm vô trùng cho bệnh nhân, không để răng bị xâm lấn hay ảnh hưởng gì, vẫn có thể ăn nhai bình thường.

Quy trình đính đá lên răng đạt tiêu chuẩn quốc tế – 4 bước cần tuân thủ 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi đính đá vào răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Đá sau khi đính có độ bền chắc gấp 4 lần so với các phương pháp thông thường nhờ chất liệu kết dính chuyên dụng được làm từ nhựa thông Nam Mỹ, vừa hiệu quả vừa an toàn với cơ thể.

Đính đá vào răng hiện nay tại Nha khoa KIM không cần đục lỗ để đặt đá vào như trước kia, giúp bệnh nhân bảo tồn được răng thật, răng không bị xâm lấn đến cấu trúc, vẫn chắc khỏe như thường, bệnh nhân không cảm thấy đau nhức, ê buốt.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin về quá trình đính đá chuẩn quốc tế. Hi vọng có thể giúp bạn tự tin với quyết định của mình về việc đính đá thẩm mỹ.

Nguồn:http://dinhdavaorang.com.vn/dinh-kim-cuong-vao-rang-trao-luu-moi-2016/