Đính đá vào răng có gây hại gì không?

Lượt xem : 230

Chào bác sĩ! Em thấy 1 người bạn đi đính đá vào răng rất đẹp và cá tính. Hỏi ra thì mới biết bạn ấy thực hiện đính đá tại nha khoa mình. Em rất muốn thực hiện dịch vụ này nhưng vẫn còn 1 số điều chưa biết khiến em hơi băng khoăng. Mong bác sĩ giải đáp cho em là đính đá vào răng có gây hại gì cho răng không. Mong bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn bác sĩ.

Chào bạn!
Về thắc mắc của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:
Đính đá hay kim cương đính răng hiện đang là mốt mới của những người nổi tiếng và đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Nó không chỉ giúp cho nụ cười bạn tỏa sáng mà còn thể hiện được đẳng cấp cũng như sự chịu chơi của chính bạn. Đính đá vào răng được coi là đẹp hoàn hảo khi viên đá đã gắn phải chắc chắn, không có kẽ hở giữa viên đá và răng, bề mặt đá và răng trơn, nhẵn, không có gờ cạnh sắc. Khi bám trên mặt răng, đá phải có độ bóng và sáng, quan trọng là phải có ánh sáng đẹp.


Với những viên đá tự nhiên được xử lý chi tiết, nhẵn, có thể tạo điều kiện giúp dễ dàng làm tăng độ bám dính khi gắn đá vào răng. Với loại chất liệu đặc biệt có tại nha khoa, các bác sĩ sẽ khéo léo để có thể tạo mối kết dính giữa răng và đá một cách tốt nhất.
Ở Nha khoa KIM có thể đính đá nhờ thành phần các keo nha khoa có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể, hoàn toàn không có tác động xấu đối với sức khỏe. Chất kết dính chế từ thành phần tự nhiên giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa viên đá hay kim cương với bề mặt răng. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bị bong tróc, không bị hóa lỏng, không mất chất bám trong bất cứ môi trường nào.

Nha khoa KIM với kỹ thuật tiên tiến và hiện đại cùng với đội ngủ bác sĩ có tay nghề cao sẽ đảm bảo cho việc đính đá vào răng sẽ thành công mà không có bất kì ảnh hưởng nào khác.

Bạn hoàn toàn yên tâm với công nghệ của nha khoa chúng tôi, đá sẽ được gắn chặt vào hàm răng để tạo sự lấp lánh, tỏa sáng với độ bền chắc dài lâu. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ đính đá vào răng bạn có thể liên hệ với Nha khoa KIM để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Nguồn : http://dinhdavaorang.com.vn