Dịch vụ tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 832

Câu hỏi

Chào bác sĩ! hàm răng của tôi có nhiều vết ố vàng, khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp với mọi người, nhất những lúc cười. Tôi muốn đi tẩy trắng để có hàm răng trắng sáng hơn. Bác sĩ có thể cho tôi hỏi dịch vụ tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, có quá đắt không. Cám ơn bác sĩ. (Huyền Anh, 23 tuổi, Củ Chi – tp.Hồ Chí Minh)

Trả lời

Dịch vụ tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!Dịch vụ tẩy trắng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ ố vàng của răng, phương pháp mà bạn lựa chọn nên rất khó để đưa ra con số cụ thể.

– Răng bạn không có vấn đề gì và chỉ tẩy trắng đơn thuần, chi phí sẽ thấp. Nhưng khi răng bị viêm, có cao răng thì cần phải điều trị nhằm đảm bảo tẩy trắng an toàn và sẽ cần thêm một khoản chi phí.

– Phương pháp tẩy răng tốt bao giờ cũng mang lại hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng và giá thành cũng sẽ cao hơn bình thường nhưng vẫn ở mức chấp nhận được.

dịch vụ tẩy trắng răng
Khách hàng sau khi thực hiện tẩy trắng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Hiện tại, tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là phương pháp được đánh giá là an toàn, mang lại hiệu quả cho răng trắng sáng tự nhiên tối ưu nhất. Công nghệ này sử dụng ánh sáng xanh tác động hoạt hóa gel làm răng trắng sáng nhanh hơn. Ngoài đem lại giá trị thẩm mỹ, tác động lên mô và men răng cho răng chắc khỏe hơn chỉ sau 60 phút, duy trì độ trắng sáng từ 3-5 năm, nếu chăm sóc tốt có thể lâu hơn. Với hàm răng trắng đều, bạn sẽ cảm thấy tự tin với nụ cười của mình và làm tỏa sáng gương mặt hơn.

Chúng tôi hy vọng qua sự tư vấn trên đã giúp bạn nắm rõ dịch vụ tẩy trắng răng bao nhiêu tiền. Chúc bạn sớm có hàm răng trắng đẹp như mong muốn. Nếu bạn có thắc mắc thêm hoặc muốn đặt lịch hẹn làm trắng răng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.