Địa chỉ niềng răng Invisalign tại Sài Gòn uy tín và an toàn

Lượt xem : 494

Câu hỏi

Xin chào mọi người! Công việc hiện tại của mình cần giao tiếp với khách hàng mà hàm răng lại xấu quá nên đang muốn niềng loại trong suốt Invisalign. Nhưng mình vẫn chưa tìm được nơi nào niềng răng Invisalign tại Sài Gòn. Nếu ai biết địa chỉ nha khoa nào tốt thì chia sẻ giúp mình với nhé. Cảm ơn các bạn! ( Kim Ngân 27 tuổi, Sài Gòn  )

Trả lời

Đây là câu hỏi của bạn Kim Ngân đã đăng trong forum và được bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trả lời như sau:

Niềng răng Invisalign tại Sài Gòn

niềng răng invisalign tại Hà Nội

Niềng răng invisalign tại Sài Gòn

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám nha khoa nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn về giấy phép hành nghề của bác sĩ, cơ sở vật chất và vấn đề vệ sinh sát khuẩn. Chưa kể niềng răng Invisalign là một phương pháp mới đến từ Hoa Kỳ nên bác sĩ phải có chuyên môn giỏi, được đào tạo và huấn luyện về kĩ thuật này. Vì thế khi niềng răng Invisalign tại Sài Gòn bạn nên tìm hiểu các yếu tố trên của một số địa chỉ định thực hiện.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ nhà khoa với chất lượng phục vụ tốt đi đầu về việc đầu tư cơ sở vật chất, máy móc. Các bác sĩ tại đây được đào tạo về chuyên môn trong nước và từng tu nghiệp thêm tại nước ngoài: Hoa Kỳ, Australia, Hàn Quốc,.. nhằm trau dồi kiến thức, kinh nghiệm nha khoa. Với ưu điểm khách hàng có thể tháo và thay khay niềng tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ nên hạn chế được việc đi lại tái khám nhiều lần. Vì thế khi bạn áp dụng phương pháp này sẽ được bệnh viện linh hoạt trong điều trị nhờ sự liên kết với các cơ sở ở trong và ngoài nước.

Trước khi niềng răng, khách hàng sẽ được bác sĩ khám về tình trạng sức khỏe răng miệng, điều trị các bệnh nha chu nếu có. Để tìm đúng nguyên nhân gây hô, móm cũng như kiểm tra cấu trúc răng và xương hàm bệnh viện đã trang bị máy chụp X quang Cone Beam CT 3D. Đây là thiết bị chụp X quang thế hệ mới cho hình ảnh rõ nét, quan sát được vùng hàm mặt trên không gian 3 chiều.

nieng rang invisalign o dau

Khách hàng đang chuẩn bị chụp X quang tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Để có kết quả niềng răng đạt tính thẩm mỹ cao, bệnh viện sử dụng phần mềm Vceph 3D trong việc điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm Vceph 3D để phân tích tỉ lệ xương hàm, vị trí chân răng và các góc mặt để điều chỉnh lại hàm răng đều hơn và có sự hài hòa, cân đối với gương mặt. Toàn bộ các giai đoạn niềng răng đều được lên kế hoạch cụ thể.

nieng rang invisalign o dau tot

Kết quả phân tích khuôn mặt bằng phần mềm Vceph 3D

Mỗi khách hàng tại bệnh viện được khám và điều trị trong 1 phòng riêng để cảm thấy thoải mái và không bị nhiễm bệnh từ người khác. Đồng thời các dụng cụ y tế chỉ sử dụng riêng cho từng người sau khi đã khử trùng bằng máy hấp có chỉ thiên màu. Vì thế, vi khuẩn sẽ không thể lây lan, đảm bảo được vấn đề vệ sinh và vô trùng một cách an toàn.

Dù bạn niềng răng Invisalign tại Sài Gòn hay một nơi khác nên lưu ý các yếu tố trên để chọn cho mình địa chỉ tin cậy, chất lượng mang lại kết quả như ý. Chúc bạn sớm có hàm răng đẹp.

Bài viết liên quan:

>> Chi phí niềng răng Invisalign tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

>> Niềng răng một hàm giá bao nhiêu tiền?