Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7

Lượt xem : 238

Tìm Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7 là một trong những băn khoăn của rất nhiều người khi muốn chăm sóc và cải thiện sức khỏe răng miệng của mình. Với hàng loạt các phòng khám, cơ sở nha khoa như hiện nay thì để có câu trả lời chính xác cần phải cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn tìm đúng địa chỉ đáng tin cậy.

>>> Nha khoa tốt nhất tại quận 2
Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7 nằm ở đâu?

Quận 7 là một trong những quận phát triển tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Theo số liệu thống kê, tuy phát triển mạnh về kinh tế, nhưng y tế – chăm sóc sức khỏe răng miệng vẫn còn hạn hẹp và tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7 vẫn còn là mối băn khoăn của người dân tại đây.

Do đó, thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7, nhiều khách hàng đã lựa chọn Nha Khoa KIM là môi trường lý tưởng của mình để chăm sóc và làm đẹp răng miệng. Địa chỉ gần nhất tại 43- 45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TpHCM (Đối diện chợ An Đông) là chi nhánh thuộc Nha Khoa KIM mà khách hàng có thể tìm đến bất cứ lúc nào.
Không chỉ sở hữu một chi nhánh tại quận 5, các chi nhánh khác tại quận 1, quận Bình Thạnh, quận 10, quận Tân Bình…nằm trên những tuyến đường lớn tại thành phố, đều giúp khách hàng thuận tiện và dễ dàng tìm đến khi có nhu cầu.

  • Nha Khoa KIM Quận 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh và 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
  • Nha Khoa KIM Sương Nguyệt Ánh: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Nha Khoa KIM Quận Bình Thạnh: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  • Nha Khoa KIM Đường 3 tháng 2: 396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Ngay Chân Cầu Vượt 3/2).
  • Nha Khoa KIM Gò Vấp: 02 Nguyễn Oanh, P.7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
  • Nha Khoa KIM Cộng Hòa: 304 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Ngay chân Cầu Vượt Hoàng Hoa Thám)
  • Nha Khoa KIM Biên Hòa: 93A Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Bệnh viện Quân Y 7B Biên Hòa)

Nha Khoa KIM – Với hơn 15 năm hình thành và phát triển – Là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu hiện nay tại Việt Nam nói chung cũng như tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng. Mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại….đều với mục đích mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất, mà những phòng khám, cơ sở khác chưa đáp ứng được.

Với mong muốn khách hàng đều được trải nghiệm chất lượng cao với mức chi phí phù hợp nhất, Nha Khoa KIM đã luôn nỗ lực và không ngừng cố gắng. Hiện nay, Nha Khoa KIM đã trở thành “cái tên” được nhắc đến nhiều nhất, dù đang tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7, quận 3, hay quận Thủ Đức.