Địa chỉ nào tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất Sài Gòn?

Lượt xem : 291

Khi bạn cần tìm nơi tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất Sài Gòn hãy tìm hiểu về công nghệ, tay nghề bác sĩ trước. Đây chính là những yếu tố quyết định chất lượng và kết quả tẩy trắng răng có tốt hay không.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất Sài Gòn?

tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất Sài Gòn
Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất Sài Gòn?

Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất tại Mỹ hiện nay, đã qua kiểm định của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ ADA về hiệu quả tẩy trắng cũng như độ an toàn và bảo vệ răng. Nha khoa Paris hiện đang ứng dụng công nghệ Laser Whitening với sự chuyển giao trực tiếp của Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ.

Thuốc tẩy trắng xuất xứ từ Mỹ đã trải qua hàng trăm năm sử dụng và được chứng minh là an toàn với cơ thể, không gây ra bất cứ biến chứng nào. Điều này đã được kiểm định chắc chắn bởi chính các khách hàng sau tẩy trắng Laser Whitening. Vì thế nếu bạn đang băn khoăn nên tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất Sài Gòn, hãy tìm đến địa chỉ tẩy trắng răng uy tín đang sở hữu công nghệ này để được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời đúng nghĩa của hành trình làm đẹp răng, thẩm mỹ nụ cười hoàn hảo.

Lợi thế đến từ hệ thống máy móc hiện đại

Công nghệ và cả máy móc của nha khoa đã được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên, về ăn bản, không máy móc và kỹ thuật công nghệ ở đâu tốt hơn phương Tây, đặc biệt là Mỹ và Đức – nơi được mệnh danh là “cái nôi” của nha khoa thế giới. Những thành tựu cao nhất, sáng chế ưu việt nhất, cải tiến kỹ thuật mạnh mẽ nhất và đào tạo chuẩn quốc tế về nha khoa đều xuất phát từ những nước này. Bởi thế, tin vào một địa chỉ nha khoa chuyển giao các thành tựu này là có cơ sở.

>> Giá dịch vụ làm trắng răng

Tẩy trắng răng ở đâu an toàn là tẩy trắng ở nơi mà bạn được bác sỹ giỏi trực tiếp tẩy trắng răng. Dù công nghệ là quan trọng, nhưng người quyết định nồng độ thuốc tẩy trắng bao nhiêu, người xác thực tình trạng răng cần tẩy trắng và chỉ định thời gian với liệu trình tẩy trắng như thế nào lại chính là bác sỹ. Tẩy trắng răng Sài Gòn hay bất cứ tỉnh thành nào cũng cần đến bác sỹ có tay nghề cao, kiến thức giỏi. Chính họ sẽ tư vấn, điều trị và biết phải làm gì tốt nhất cho bạn trong khi tẩy trắng răng.

Nha khoa KIM là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, đảm bảo chất lượng, được làm mới thường xuyên. Riêng máy móc được bảo dưỡng thường xuyên và dụng cụ luôn được vô trùng, bảo quản trong điều kiện tốt. Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng từ nhân viên y tế, được thăm khám tỉ mỉ, bài bản từ bác sỹ, được sử dụng công nghệ tốt  và chăm sóc sau điều trị thường xuyên.

tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn
Nha khoa KIM là địa chỉ tẩy trắng răng chất lượng tốt tại Sài Gòn

– Để đạt được hiệu quả tốt nhất, trước tiên Bác sĩ sẽ cạo vôi răng giúp làm sạch hết các mảng bám trên răng. Kế tiếp, Bác sĩ có thể cho bạn uống thuốc giúp giảm ê buốt trước khi tiến hành. Sau đó, một loại hoạt chất có khả năng bảo vệ nướu được che lên nướu, rồi Bác sĩ sẽ thoa thuốc tẩy trắng răng có nồng độ 35% lên bề mặt răng. Khi sử dụng đèn Laser chiếu vào, thuốc tẩy trắng sẽ được kích thích và tạo thành phản ứng hóa học bên trong làm thay đổi màu răng, giúp cho răng trở nên trắng sáng từ ngoài vào trong. Quá trình điều trị thông thường sẽ kéo dài trong 60 phút.

– Nếu là răng nhạy cảm thì chúng ta sẽ có cảm giác hơi ê buốt khi mới tẩy xong và sẽ giảm dần sau vài giờ tiếp theo.

Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ không còn băn khoăng tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất Sài Gòn. Hãy đến Nha khoa KIM để sở hữu cho mình hàm răng trắng sáng rạng ngời.