Đâu là địa chỉ nha khoa TỐT NHẤT trên đường 3-2 ?

Lượt xem : 349

Hiện nay, nha khoa KIM đường 3 tháng 2 đang là một trong những cơ sở của nha khoa KIM được nhiều khách hàng tìn tưởng lựa chọn. Tại sao nha khoa KIM 3 tháng 2 là nha khoa tốt nhất trên đường 3-2 ? Cùng tìm hiểu nhé!

Những thế mạnh của Nha Khoa KIM Đường 3-2 – địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất trên đường 3-2

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu là một trong những thế mạnh mà Nha Khoa KIM Đường 3-2 luôn tự hào. Để trở thành địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất trên đường 3-2 mà người bệnh tin tưởng lựa chọn, Nha Khoa KIM Đường 3-2 xây dựng đội ngũ bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Khi đến thăm khám và điều trị tại đây, trực tiếp đội ngũ bác sĩ này sẽ tham gia vào quá trình điều trị ngay từ những bước đầu tiên, đảm bảo kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Hệ thống thiết bị chuyên khoa tối tân bậc nhất

Nhằm đảm bảo những giá trị tốt nhất cho bệnh nhân – không chỉ những kết quả tốt như mong đợi mà còn là những liệu trình an toàn trong môi trường chuyên nghiệp, Nha Khoa KIM Đường 3-2 luôn đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ hiện đại , kỹ thuật điều trị mới nhất. Bằng những thiết bị tối tân như Hệ thống máy chụp Xquang Cone Beam CT 3D i- CAT nhập trực tiếp từ Mỹ, Máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona- Đức, kỹ thuật CAD/CAM xử lý răng sứ, phần mềm Simplant, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph… các bác sĩ sẽ đánh giá chính xác tình trạng của người bệnh và phân tích, đưa ra hướng điều trị hợp lý nhất.

Nha khoa tốt nhất trên đường tiên hoàng

Môi trường điều trị an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Một trong những yếu tố quan trọng để Nha Khoa KIM Đường 3-2 trở thành lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân trong việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất trên đường 3-2, đó chính là việc luôn tuân thủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế về yếu tố an toàn trong điều trị. Cùng với hệ thống Nha Khoa KIM, Nha Khoa KIM Đường 3-2 xây dựng phòng vô trùng trung tâm với quy trình vô trùng khép kín, tăng cường khả năng diệt khuẩn.

Đặc biệt, mỗi bệnh nhân khi đến tại Nha Khoa KIM Đường 3-2 sẽ được trang bị một ghế nha khoa riêng trong phòng nha khoa đã được vô trùng hoàn toàn, kèm theo đó là bộ dụng cụ, tay khoan riêng. Nhờ đó, bệnh nhân sẽ tránh được những bệnh lý phát sinh do lây nhiễm chéo như HIV, HBV, viêm gan siêu vi B…

Chất lượng dịch vụ đẳng cấp

Tại Nha Khoa KIM Đường 3-2, chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố mà nhiều bệnh nhân lựa chọn đây là địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất trên đường 3-2. Tại Nha Khoa KIM Đường 3-2, bệnh nhân sẽ được chứng nhận bảo hành dịch vụ. Đặc biết, đối với bệnh nhân khi thực hiện niềng răng tại đây sẽ được ký hợp đồng niềng răng nhằm bảo đảm quyền lợi của mình, đồng thời thuận tiện cho việc di chuyển, công tác ở địa phương khác.

Ngoài ra, Nha Khoa KIM Đường 3-2 có hệ thống phòng nghỉ dưỡng sang trọng dành cho những bệnh nhân thực hiện dịch vụ điều trị phức tạp và được chỉ định ở lại để theo dõi.

Sự đa dạng dịch vụ điều trị

Khác với những địa chỉ nha khoa khác trên đường 3-2, Nha Khoa KIM Đường 3-2 trở thành lựa chọn hàng đầu của người bệnh trong tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất trên đường 3-2 còn bởi sự đa dạng trong cung cấp dịch vụ điều trị. Không chỉ thực hiện những điều trị tổng quát như trám răng, cạo vôi răng,… Nha Khoa KIM Đường 3-2 còn thực hiện những dịch vụ phức tạp như cấy răng implant, phẫu thuật hàm mặt, niềng răng với những kết quả hoàn hảo toàn diện.

Bên cạnh Nha Khoa KIM Đường 3-2, Nha Khoa KIM xây dựng hệ thống cơ sở rộng khắp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh:
Cơ sở 1: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM (Ngay Ngã Ba Sương Nguyệt Ánh Giao Tôn Thất Tùng)
Cơ sở 2: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM (Ngay Ngã Tư Nguyễn Đình Chiểu Giao Mạc Đĩnh Chi)
Cơ sở 3: 396 – 398 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, TP.HCM (Ngay Chân Cầu Vượt 3/2)
Cơ sở 4: 02 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Ngay Ngã 6 Gò Vấp)
Cơ sở 5: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM (Ngay chân Cầu Hoàng Hoa Thám)
Cơ sở 6: 33- 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 93A Nguyễn Ái Quốc , P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Cơ sở 8: 43 – 45 An Dương Vương, P.8, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Nếu như còn thắc mắc nào thì bạn có thể đến trực tiếp nha khoa KIM chi nhánh 3-2 theo địa chỉ 396 – 398 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, TP.HCM (Ngay Chân Cầu Vượt 3/2) để các bác sĩ giải đáp chi tiết nhất và tư mình trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nhé!