Đặt implant cho chân răng bị mất được không

Lượt xem : 160

Đặt implant là giải pháp tối ưu cho tình trạng bị mất răng mất cả chân răng. Trụ implant có chức năng thay thế cho chân răng bị mất giúp phục hình lại chiếc răng vững chắc, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Vì sao nên cấy răng implant khi mất răng? Thực hiện trong trường hợp nào? Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời hoàn chỉnh.

 

Vì sao nên đặt implant khi mất răng?

Thực hiện cấy ghép implant từ lâu đã trở thành thủ thuật rất cần thiết khi điều trị các bệnh lý răng hàm, phục hồi chức năng răng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết rõ được công dụng mà trụ implant đem lại cần thiết như thế nào.

bảng giá cấy ghép răng implant

cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền
Trụ implant thay thế cho chân răng bị mất có chức năng như một chân răng thật vừa đảm nhiệm vai trò nâng đỡ vững chắc cho hàm giả, cầu răng, mão răng sứ bên trên giúp phục hình răng vững chắc, hiệu quả. Và đặc biệt đặt implant giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến xô lệch răng sau khi bị mất răng.

Đặt implant trong trường hợp nào?

Đặt implant cần thiết cho những trường hợp mất răng và mất cả chân răng. Khi răng mắc phải những trường hợp sau, bạn nên lưu tâm đến kỹ thuật cấy ghép implant nếu muốn phục hình chức năng răng.

cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền

+ Răng vừa mới nhổ, cần được phục hình để ngăn ngừa tình trạng tiêu xương răng.

+ Răng mất do tai nạn, va đập, di chuyển răng, mất răng do tuổi tác.

+ Làm chỗ bám trụ vững chắc khi muốn thực hiện các giải pháp phục hình răng.

–> giá tiền trồng răng implant

–> trồng 1 răng giả giá bao nhiêu

Nha Khoa quốc tế Răng Hàm Mặt Sài Gòn với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn đặt implant phục hình răng an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, với chế độ bảo hành dài hạn, bạn hoàn toàn có thể an tâm Nha Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ đồng hành cùng nụ cười của bạn.