Công nghệ làm răng Implant mới nhất

Lượt xem : 213

Bạn đang có một số răng bị lung lay cần phải nhổ, hoặc răng đang ở trong tình trạng rất tệ mà có lẽ không thể giữ được. Bạn băn khoăn liệu có phải nhổ răng trước, rồi sau đó mới đến gặp bác sĩ chuyên khoa Implant để cắm ghép implant?

Với phương pháp tiểu phẫu thuật, bác sĩ có thể kết hợp vừa nhổ răng, vừa Cấy ghép răng Implant cho bạn. Như vậy, bạn chỉ cần phải vào phòng tiểu phẫu 1 lần, uống thuốc 1 lần, chăm sóc sau phẫu thuật 1 lần, thay vì phải 2 lần ! Điều đó tiết kiệm đáng kể thời gian hồi phục và không gián đoạn nhiều lần công việc của bạn.

Điều quan trọng của phẫu thuật nhổ răng và ghép Implant cùng lúc là bác sĩ phải cố gắng bảo tồn xương ổ răng khi nhổ răng để sau đó có thể ghép Implant. Phương pháp nhổ răng bảo tồn xương ổ răng được gọi là phương pháp nhổ răng không sang chấn. Nếu nhổ răng không đúng cách và làm bể xương ổ răng, sẽ cần thời gian lâu hơn để lành thương và chờ một thời gian để xương tái tạo rồi mới có thể ghép Implant, thậm chí phải ghép xương.

>>> cong nghe lam rang implant

Việc bảo tồn xương ổ răng rất quan trọng để có thể ghép Implant sau này. Do vậy, bạn nên đến và trao đổi kỹ với bác sĩ nhổ răng nhằm bảo tồn xương ổ răng để sau này có thể đặt Implant được.

Do những răng này có đến 3 chân, nên việc thực hiện khoan Cấy ghép răng Dental Implant tương đối khó khăn & phức tạp (cần nha sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm Cấy ghép răng Implant mới thực hiện được). Đối với Răng cối lớn hàm dưới cũng tương tự như thế.

Sau khi cấy ghép răng Implant cùng lúc với nhổ răng, Bạn cần đợi một thời gian xương và Implant bám chặt (tích hợp) vào nhau (thông thường là 3 tháng), rồi sau đó sẽ làm răng sứ trên Implant.

Là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ, điều trị và phục hình răng hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 10 năm hoạt động – phát triển cùng những nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã làm hài lòng, mang đến nụ cười hoàn hảo, hàm răng chắc đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Hiện nay, cấy ghép răng implant được xem là thế mạnh của Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn nhờ vào công nghệ, kỹ thuật, quy trình tiên tiến và êkíp đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm.