Công nghệ Ghép răng Implant 4S

Lượt xem : 245

Công nghệ Ghép răng Implant 4S cho phép trồng răng nhanh chóng, nhẹ nhàng và tối giản được nhiều khâu mà không ảnh hưởng đến chất lượng phục hình. Công nghệ này cho phép cấy Implant trực tiếp vào xương hàm mà không cần phải rạch lợi nên đã giúp giảm bớt được một công đoạn có nguy có làm đau cho bệnh nhân.

→ http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-ham-duoi/

→ http://cayrangimplant.com.vn/gay-nua-rang-cua/

Ngoài ra, Ghép răng Implant 4S chỉ tác động tới xương hàm khi đặt Implant, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc xương, không xâm lấn tới mô mềm, và các tổ chức khác quanh răng. Do đó, có thể giúp giảm bớt những thao tác có thể làm bệnh nhân thấy đau. Trong khi thực hiện, bệnh nhân còn được gây tê hoặc gây mê nên sẽ không cảm thấy đau đớn. Ngay cả sau khi đặt xong Implant, cảm giác hơi ê cũng còn lại rất ít và nhanh chóng hết sau khoảng 1 ngày.

cay-ghep-implant

Riêng thao tác làm chụp cho thân răng là không khiến bạn cảm thấy đau đớn. Vì lúc này, trụ chân răng Implant đã ổn định trong xương, xương hàm đã thích nghi được với chân răng mới. Khi hoàn tất trồng răng Implant bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S thì bạn đã có thẻ ăn nhai bình thường. Vả không lâu sau đó, chắc chắn bạn sẽ quên đi việc mình đang mang một chiếc răng Implant vì nó sẽ không khác gì răng thật của bạn. Để hiểu rõ hơn về công nghệ Ghép răng Implant 4S với những ưu điểm vượt trội và quy trình thực hiện của nó, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Kim theo thông tin sau đây để được tư vấn cụ thể.

Nếu còn bất kì thắc mắc, và nhu cầu về thẩm mỹ nha khoa, xin đừng ngần ngại, hãy liên lạc ngay với chúng tôi với số hotline 19006899 để được các nha sĩ tư vấn trực tiếp. Nha Khoa Kim rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

→ trồng răng implant giá bao nhiêu tiền