Có thể duy trì kết quả hàn kẽ răng thưa lâu hơn không?

Lượt xem : 188
Hàn kẽ răng thưa là giải pháp được rất nhiề người lựa chọn để khắc phục tình trạng răng thưa bởi khả năng mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, phương pháp này còn mang những ưu điểm nổi trội và những lợi ích bất ngờ cho người sử dụng. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu những đặc điểm của hàn kẽ răng thưa cũng như đâu là địa chỉ nha khoa có thể giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Hàn kẽ răng thưa có những ưu điểm gì?

So với những giải pháp cùng có tác dụng điều trị, khắc phục tình trạng răng thưa như niềng răng hay làm răng sứ, hàn kẽ răng thưa mang lại nhiều những lợi ích cho người bệnh hơn và có tính ứng dụng cao hơn. Phương pháp này không chỉ khắc phục toàn diện về hiệu quả thẩm mỹ lẫn khả năng ăn nhai của răng, mà còn thỏa mãn những yêu cầu của bệnh nhân về tính tiết kiệm thời gian và chi phí, tính đơn giản và an toàn.

dau tick Hàn kẽ răng thưa là giải pháp có kỹ thuật thực hiện tương đối đơn giản. Nhờ đó, để đạt được kết quả, bạn chỉ mất 15 – 20 phút thực hiện và không phải kiêng cử nhiều sau khi điều trị.

dau tick Tính an toàn cao, hoàn toàn không gây xâm lấn đến nướu hay cấu trúc răng, giúp bảo tồn răng thật một cách tối đa mà vẫn mang lại hiệu quả điều chỉnh răng thưa như mong đợi.

dau tick Chi phí thấp, phù hợp với mặt bằng chung và có thể áp dụng cho nhiều người.

hàn kẽ răng thưa

Hàn kẽ răng thưa có bền không?

Trong hàn kẽ răng thưa, vật liệu được sử dụng phổ biến hàng đầu là Composite – loại vật liệu có màu sắc tương đồng với răng thật và có khả năng chịu lực cao, nhờ đó đạt hiệu quả toàn diện trong phục hình.

Thông thường, kết quả trám răng thẩm mỹ thưa bằng composite có thể duy trì trong 3 – 5 năm. Sau khoảng thời gian này, vật liệu bắt đầu có dấu hiệu xỉn màu do sự phản ứng của composite với môi trường khoang miệng. Bên cạnh đó, tính co dãn cũng sẽ khiến composite bị bong tróc khỏi bề mặt trám. Đây là thời điểm mà bạn cần tái hàn để đạt duy trì hiệu quả điều trị.

han ke rang thua

Có thể duy trì kết quả hàn kẽ răng thưa lâu hơn không?

<>hàn răng ở đâu Sài Gòn

<>cách trám răng bằng composite

Mặc dù thông thường, tuổi thọ của miếng hàn răng thưa bằng composite có thể duy trì 3 – 5 năm, song thực tế cho thấy, thời gian này có thể kéo dài lên đến hơn 7 năm, thậm chí 10 năm với những điều kiện lý tưởng:

icon-sd-3 Kỹ thuật hàn răng hiện đại: bằng việc sử dụng kỹ thuật hàn kẽ răng thưa hiện đại bằng công nghệ Laser như tại Nha khoa KIM, miếng hàn sẽ bám chắc hơn trên bề mặt hàn, hạn chế sự bong tróc, nhờ đó, tuổi thọ của kết quả đạt được sẽ kéo dài hơn.

icon-sd-3 Tay nghề bác sĩ: hàn kẽ răng thưa nếu được tiến hành bởi các bác sĩ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao sẽ có khả năng duy trì kết quả lâu hơn, đồng thời hạn chế biến chứng một cách hiệu quả.

icon-sd-3 Sự chăm sóc sau khi hàn răng: mặc dù hàn răng là một phương pháp không yêu cầu sự kiêng cử kỹ lưỡng sau điều trị như những phương pháp khác, song nếu bạn áp dụng một chế độ chăm sóc răng miệng, ăn uống và sinh hoạt khoa học theo chỉ dẫn của bác sĩ, tuổi thọ của miếng hàn có khả năng rất cao sẽ kéo dài hơn nhiều năm so với thông thường, đồng thời không bị đổi màu trong quá trình sử dụng.

hàn trám kẽ răng thưa

Hàn kẽ răng thưa ở đâu tốt nhất?

<>Hàn răng ở đâu tốt nhất

<>Trám răng thưa thẩm mỹ

Có thể thấy, một trong những yếu tố quan trọng để đạt được kết quả hàn răng tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của kết quả này là kỹ thuật thực hiện và tay nghề bác sĩ. Chính vì vậy, hãy lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện giải pháp này đối với trường hợp của mình.

Trong nhiều năm qua, hàn kẽ răng thưa tại Nha khoa KIM đã luôn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước. Với việc sở hữu kỹ thuật hàn răng bằng Laser hiện đại bậc nhất được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong môi trường an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, hàn kẽ răng thưa tại Nha khoa KIM đã giúp hàng ngàn người lấy lại hàm răng đều đẹp, tươi sáng và khỏe mạnh.

han tram ke rang thua

Với những ưu điểm vượt trội, hàn kẽ răng thưa đang ngày càng trở thành sự lựa chọn luôn được ưu tiên của hàng ngàn người mắc phải tình trạng này. Nha khoa KIM luôn sẵn sàng đồng hành cùng nụ cười khỏe mạnh của bạn với chính sách thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí, chính vì vậy, ngay từ hôm nay, bạn có thể nhanh chóng đến đây để được tìm hiểu rõ về tình trạng của mình, cũng như điều trị với kết quả như mong đợi.