Có nên làm răng sứ Venus không? Lời khuyên từ bác sĩ

Lượt xem : 285

Câu hỏi


Chào bác sĩ! Tôi đang phân vân có nên làm răng sứ Venus không. Vì giá thành của nó khá cao nhưng tôi lại sợ chất lượng không đảm bảo. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Ái Nhi 24 tuổi, Đồng Nai)


Trả lời

Chào bạn Ái Nhi! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin đưa ra lời khuyên có nên làm răng sứ Venus không như sau:

Có nên làm răng sứ Venus không?

– giá làm răng sứ venus

có nên làm răng sứ venus không
Có nên làm răng sứ venus không?

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu cho mình một hàm răng khỏe mạnh và sáng bóng. Vì vậy, với phương pháp bọc răng sứ thì việc sỡ hữu một hàm răng đẹp đã không còn khó khăn nữa. Hiện nay,  răng sứ rất đang dạng nên có nên làm răng sứ venus không cần dựa vào nhu cầu từ bạn và đặc điểm của nó.

Kể từ khi răng sứ Venus ra đời đã được nhiều khách hàng thực hiện và đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Đây là một dòng răng sứ cao cấp, được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn kỹ thuật cao nên có độ bền cao gấp 5 lần răng sứ zirconia và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật. Vì vậy, bạn có thể thỏa mái ăn các thức ăn cứng mà không lo ngại bị ảnh hưởng đến răng. Bọc răng sứ Venus rất thích hợp đối với  những trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc răng bị nhiễm màu, ố vàng ở vị trí răng cửa…. Đảm bảo sau khi thực hiện bọc răng sứ Venus, bạn sẽ có một nụ cười rạng ngời hơn.

– có nên làm răng sứ venus

Tuổi thọ của răng sứ Venus có thể đạt từ 15-20 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách. Đây là giới hạn tồn tại mà không phải loại răng sứ nào cũng có thể có được.

có nên làm răng sứ venus
Kết quả làm răng sứ venus tại Nha khoa KIM. Lưu ý: Kết quả tùy thuôc vào cấu trúc răng có sẵn của mỗi người.

So với răng sứ kim loại thì răng toàn sứ Venus có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, đặc biệt về độ bền và tính thẩm mỹ khi không bị đen viền nướu sau khi phục hình hoặc có màu đục khi ra ánh sáng.

Quá trình chế tạo răng sứ áp dụng công nghệ laser cho độ chính xác tuyệt đối khi phân tích cấu trúc hàm của bệnh nhân, khi phục hình răng, đảm bảo răng sứ có độ vừa khít hoàn hảo, có hình dáng, màu sắc giống như răng thật của từng bệnh nhân. Bên cạnh đó, răng sứ Venus tương thích tốt với khoang miệng, không gây kích ứng nướu răng, không gây ra các phản ứng phụ hóa học trong miệng nên tuyệt đối an toàn cho con người.
Kỹ thuật Scan đưa những thông tin về bề mặt của răng, sự liên hệ với xương hàm và các vùng khác của răng được chuyển tải vào máy tính để thiết kế một phiên bản của răng ngay trên máy tính. Thiết kế răng trên máy tính tạo ra phiên bản ảo hoàn hảo, cho phiên bản copy đối tượng cần thay thế. Phiên bản ảo của răng thật được thiết kế trên máy tính này sẽ được thể hiện bằng sản phẩm cụ thể thông qua quá trình sản xuất.
Quá trình này sử dụng máy tính để điều khiển “máy khắc”, dùng những cánh tay robot tự động để tạo ra chiếc răng sứ. Công nghệ CAD/CAM cho những thiết kế với đường viền răng sát khít, phần lồi lõm trên cầu răng tinh vi, giảm thiếu tối đa sai sót như phục hình bằng tay.

Qua những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ quyết định được có nên làm răng sứ venus không. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ đến Nha khoa KIM theo số hotline 19006899.