Có bao nhiêu phương pháp trồng răng hiện đại

Lượt xem : 164

Trồng răng là một trong những phương pháp nha khoa phổ biến nhằm phục hồi lại chiếc răng đã mất giúp bạn nhanh chóng lấp đầy khoảng trống bằng một chiếc răng giả để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ăn nhai.

Vậy đối tượng trồng răng là ai, có bao nhiêu phương pháp trồng răng hiện đại, ưu điểm của trồng răng là gì…. Bạn hãy tham khảo bài viết sau để bổ sung nhiều kiến thức cho bản thân nhé!

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu
Đối tượng trồng răng

Những người bị mất một hay nhiều hay cả hàm đều có thể trồng răng giả nếu có chỉ định của bác sĩ sau khi đã thăm khám tổng quát.

cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền

chi phí cấy ghép răng implant

Đối tượng cần cân nhắc khi trồng răng implant

  • Phụ nữ mang thai: Vì nó rất có thể làm ảnh hưởng đến đứa bé sau khi được sinh ra.
  • Trẻ em dưới 16 tuổi: Các cơ và xương hàm mặt đang trong quá trình phát triển nên sẽ không ổn định và chắc chắn được.
  • Những người mắc bệnh mãn tính: Như tiểu đường, huyết áp bạch cầu, ung thư, tim… đều không nên cấy ghép Implant.
  • Bệnh nhân xương không đầy đủ: Đối với phương pháp cấy ghép implant, khi xương hàm không đầy đủ thì các trụ Implant không thể gắn chặt được với xương hàm. Và như vậy thì răng Implant sau khi phục hình sẽ không được bền chắc.
  • Những người bị rối loạn tâm thần: Đối với những bệnh nhân bị rối loạn tâm thần rất dễ bị căng thẳng và sẽ gây ra một số ảnh hưởng không nhỏ đến việc điều trị.

–> trồng răng implant giá bao nhiêu tiền

Trồng răng implant

Trồng răng implant là một quá trình sử dụng các trụ kim loại được làm từ hợp chất titanium hay còn được gọi là implant nha khoa, bằng cách cấy trụ implant này vào trong xương hàm nơi mất răng của bệnh nhân với mục đích thay thế chân răng đã mất. Sau đó mão răng sứ sẽ được phục hình lên trên để tạo thành một chiếc răng giả hoàn chỉnh.

Trồng răng implant là giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo, bền vững, với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

–> chi phí trồng răng vĩnh viễn

Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn.