Chỉnh nha bằng khí cụ phức tạp áp dụng cho ai

Lượt xem : 202

Chỉnh nha bằng khí cụ phức tạp là kỹ thuật nắn chỉnh hàm răng, khắc phục các khuyết điểm như hàm hô, xô lệch, móm, vẩu,… nhằm mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, tự tin với nụ cười lôi cuốn mọi người xung. Vậy kỹ thuật chỉnh nha bằng khí cụ phức tạp thực hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây.

Ai Nên Chỉnh Nha Bằng Khí Cụ Phức Tạp Phù Hợp?

rang-moc-lech-o-tre-em-phai-lam-sao-de-dieu-tri-triet-de-2-2 (1)

Giải pháp chỉnh nha bằng khí cụ phức tạp ra đời nhằm thực hiện mong ước được sở hữu một hàm răng đều đẹp, khớp cắn tốt cho tất cả những ai mắc phải những khuyết điểm sau:

 • Răng bị hô, vẩu, móm, răng mọc thưa.
 • Răng mọc lệch lạc, chen chúc, mọc ngầm.
 • Hàm bị sai lệch khớp cắn, gây đau khớp thái dương hàm.
 • Bạn muốn được sở hữu hàm răng đẹp hơn.

Chỉnh Nha Bằng Khí Cụ Phức Tạp Bằng Những Loại Nào?

Hiện nay có nhiều phương pháp chỉnh nha bằng khí cụ phức tạp được dùng điều trị trong nha khoa như sau:

 • Niềng răng mắc cài: Sử dụng các khí cụ nha khoa gắn cố định trên cung hàm nhằm di chuyển răng về vị trí như ý muốn trong khoảng thời gian điều trị chỉnh nha nhất định. Có nhiều loại mắc cài khác nhau phù hợp với nhu cầu của người dùng như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong.

nieng-rang-tre-em-1

 • Niềng răng với khí cụ tháo lắp: Thường dùng cho hàm răng hỗn hợp (tức là răng trẻ em chưa thay hết, vừa có răng sữa, vừa có răng vĩnh viễn). Hàm thường được sử dụng để di chuyển, điều chỉnh một răng hay một nhóm răng.
 • Niềng răng mắc cài mặt trong: Sử dụng mắc cài bằng sứ hoặc kim loại gắn vào mặt trong của răng. Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha.
 • Niềng răng không mắc cài Invisalign: Sử dụng hệ thống khay niềng gồm 25-45 chiếc cho một quá trình điều trị tùy vào mức độ khuyết điểm của từng trường hợp

niềng răng không mắc cài invisalign trong thời gian bao lâu

>>> niềng răng không mắc cài Invisalign bao lâu

>>> niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu

Vì Sao Nên Chọn Chỉnh Nha Bằng Khí Cụ Phức Tạp Tại Bv RHM Sài Gòn

Nếu bạn không hài lòng về hàm răng hiện tại của mình hay bất kỳ một người thân nào cần được khắc phục khuyết điểm trên cung hàm thì hãy liên hệ với chúng tôi. Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là một địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ chỉnh hình niềng răng và điều trị răng miệng đáng tin cậy, uy tín, đảm bảo chất lượng với các ưu điểm sau:

 • Cở sở vật chất hiện đại, phòng điều trị được trang bị đầy đủ thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi điều trị.
 • Máy móc, công nghệ tân tiến như máy chụp phim kỹ thuật số ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích Vceph 3D hỗ trợ và giúp bác sĩ đưa ra những nhận xét, đánh giá chuẩn xác nhất về cấu trúc hàm mặt cũng như mức độ khiếm khuyết trên cung hàm nhằm đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.
 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu hàm mặt tại nước ngoài đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một kết quả điều trị tốt nhất với hàm răng đều và thẳng đẹp sau khi chỉnh nha.

  Để nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp tự nhiên, nhưng vẫn đảm bảo thực hiện tốt chức năng ăn nhai đồng thời cải thiện hiệu quả tình trạng răng hô móm vẩu, và các khiếm khuyết khác trên cung hàm hãy lựa chọn kỹ thuật chỉnh nha bằng khí cụ phức tạp tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. Bằng những ưu điểm nổi bật chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.