Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền ?

Lượt xem : 513

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí giá chỉnh răng hô bao nhiêu tiền tiền và mất thời gian bao lâu? Tôi thấy mỗi nha khoa lại có một mức giá khác nhau nên cũng đang rất phân vân. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Chân thành cám ơn bác sĩ. (Bích Thúy, 23 tuổi, Bến Tre)

Trả lời

Chào bạn Bích Thúy!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa KIM. Về vấn đề chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Răng hô là một dạng bệnh lý về răng hàm mặt tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại mất thẩm mỹ khiến cho những ai mắc phải dạng khuyết điểm này rất tự ti, mặc cảm khi giao tiếp với mọi người.

chỉnh răng hô giá bao nhiêu
Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền để có được hàm răng đẹp, đều?

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người gặp trở ngại trong cuộc sống khi không may sở hữu hàm răng hô, kể cả khi cười cũng không được tự nhiên và phải che miệng lại. Tạo hình hàm hô ngày càng được mọi người sử dụng để khắc phục khuyết điểm này, nhưng chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền?

– Với răng hô do thế răng mọc gây ra thì chỉ cần thực hiện niềng răng để chỉnh sửa lại cho khuôn hàm thẩm mỹ. Trong trường hợp này chi phí chỉnh hình răng hô chính là giá niềng răng.

kết quả chỉnh hình răng hô tại Nha khoa KIM
Kết quả đạt được của khách hàng sau khi điều trị chỉnh hình răng hô tại Nha khoa KIM

– Khi hô do hàm và răng mọc đều bình thường thì cần phải tiến hành phẫu thuật xương hàm. Lúc này mức giá chỉnh răng hô sẽ là giá của quá trình phẫu thuật hàm hô móm.

– Hô do cả hàm và răng khi răng có hiện tượng mọc chìa về phía trước, xương hàm đưa ra quá mức thì cần phải thực hiện vừa niềng răng vừa phẫu thuật để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Vậy nên chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại khí cụ chỉnh nha mà bạn lựa chọn, giá phẫu thuật chỉnh hàm. Và thời gian thực hiện phẫu thuật sẽ kéo dài khoảng 2 – 3 tiếng.

 niềng răng hô bao nhiêu tiền
Với những trường hợp vừa hô do hàm và răng thì phẫu thuật thường là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Để tiến hành chỉnh răng hô, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân, chụp phim khung xương mặt, kiểm tra độ hô móm và cho xem trước hình dạng khuôn mặt sau khi được điều trị bằng công nghệ 3D. Bác sĩ sẽ dựa vào đó đưa ra phương án điều trị phù hợp với bạn.

Thường thì sau khi phẫu thuật được 6 tuần xương hàm sẽ lành hoàn toàn. Trong khoảng thời gian này cần kiêng cử các loại thức ăn cứng dai. Nếu còn băn khoăn chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền, bạn có thể đến trực tiếp tại Nha khoa KIM để được chúng tôi tư vấn rõ hơn.