Chi phí nối răng bị gãy hết bao nhiêu?

Lượt xem : 535

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi là có nối răng bị gãy được không và chi phí nối răng là bao nhiêu? Chiếc răng cửa của em bị gãy mất 1/3, bây giờ em muốn nối lại chiếc răng này nhưng vẫn còn băn khoăn hai vấn đề trên, mong bác sĩ tư vấn giúp, chân thành cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Ngọc Trí, 22 tuổi, Đăk Lăk)

>>> Làm gì khi rang bi gay mot nua

Trả lời

Chào bạn Trí!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “nối răng bị gãy hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nối răng bị gãy
Nối răng bị gãy với hiệu quả thẩm mỹ cao nhờ công nghệ hiện đại tại Nha khoa KIM.

Phương pháp nối răng bị gãy mà bạn nhắc đến có chính xác hơn là trám răng thẩm mỹ bị gãy. Đây là cách dùng vật liệu nhân tạo để bổ sung cho phần mô răng bị mất do thương tổn, gãy vỡ, sâu răng hay là mòn men.

>>> Có nên làm răng implant không?

Miếng tráng răng sẽ có hình thể và kích cỡ đúng với kích cỡ của phần mô răng bị khuyết thiếu. Do đó, khi gắn miếng trám này lên răng. Chiếc răng sẽ được khôi phục lại hình thể như ban đầu. Kỹ thuật này, nha khoa gọi là trám răng gãy thẩm mỹ. Vật liệu phù hợp để trám cho răng cửa và răng nanh gãy là composite vì có màu gần giống với màu răng thật.

Nối răng bị gãy hết bao nhiêu tiền?

Nối răng bị gãy hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng gãy của bạn. Nếu chỉ cần trám thẩm mỹ thì mức chi phí sẽ đúng theo bảng giá sau đây:

RÁM RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Amalgam 1 răng 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 150.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 200.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 2 1 răng 350.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng 500.000
Trám cổ răng 1 răng 250.000

Đây là mức giá không cao hơn các địa chỉ nha khoa khác nhưng lại được ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại để trám răng. Công nghệ do các chuyên gia phục hình răng thẩm mỹ hàng đầu Forsth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Đây là công nghệ trám duy nhất hiện nay sử dụng laser nha khoa thế hệ mới để tạo các chân bám cho vật liệu trám, đồng thời không làm thay đổi kích cỡ của các vật liệu trám. Đây là hiệu quả mà các kỹ thuật trám khác không tạo ra được và có vai trò rất quan trọng.

nối răng bị gãy 2
Công nghệ trám răng laser tiên tiến

Khi các chân bám rắn chắc, miếng trám sẽ bền, không dễ bị bung bật và mối hàn không dễ hóa lỏng dưới các tác động ngoại cảnh. Đặc biệt, khi kích cỡ và thể tích của miếng trám không thay đổi so với trước khi đông cứng thì miếng trám mới đảm bảo kín khít, vừa vặn với khoảng trống của mô răng mất. Nhờ thế, tránh được trường hơp bị khe rỗng giữa vật liệu trám với bề mặt mô răng thật, giúp ngừa ê buốt sau khi trám răng.

Công nghệ trám răng hiện chỉ được các chuyên gia tin tưởng chuyển giao độc quyền cho Nha khoa KIM sau khi đã kiểm định khắt khe trình độ chuyên môn và năng lực.

Hàng chục ngàn ca trám răng gãy, răng sâu, mòn men đã được thực hiện thành công tại Trung tâm nhờ công nghệ này, bạn có thể yên tâm về chất lượng miếng trám và việc nối răng bị gãy hết bao nhiêu tiền.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về vấn đề “nối răng bị gãy” và công nghệ công nghệ trám răng thẩm mỹ, bạn nên đến trực tiếp tới Nha khoa KIM để được thăm khám và tư vấn.