Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền

Lượt xem : 511

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị hô hàm trên nên nhìn gương mặt kém duyên. Sau khi được nhiều người khuyên đi niềng răng, tôi đã quyết định thực hiện phương pháp này. Nhưng tôi chưa biết chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! ( Thanh Loan 26 tuổi, Bình Dương )

Trả lời

Chào bạn Thanh Loan! Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Sau đây là giải đáp thắc mắc cho câu hỏi niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu của bạn:

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu 1

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!- Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tùy thuộc vào phương pháp bạn chọn để niềng răng. Giá tiền niềng răng 1 hàm sẽ bằng một nữa giá liệu trình của phương pháp đó. Tuy nhiên, để hai hàm răng đều và trùng khớp cắn bạn nên niềng cả hai hàm. Nếu hàm dưới của bạn đã đều rồi thì chỉ cần niềng hàm trên cho đều và hết hô. Để chắc chắn hơn, bạn có thể đến gặp bác sĩ để khám và tư vấn rõ tình trạng răng của mình.

– Với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại sẽ cho kết quả chỉnh răng hiệu quả với lực kéo ổn định, tiết kiệm được chi phí so với các loại khác. Nhưng nếu bạn ngại đeo mắc cài, muốn có tính thẩm mỹ hơn khi niềng răng có thể tham khảo mắc cài sứ hoặc mắc cài mặt trong. Mắc cài sứ được làm bằng sứ nên trùng với màu răng, ít để lộ mà mức giá không quá cao. Với mắc cài mặt trong đặt ở mặt trong của răng nên rất khó thấy, bạn có thể thoải mái giao tiếp mà không lo để lộ việc bạn đang niềng răng.

– Mỗi nơi sẽ có mức giá niềng răng chênh lệch nhau tùy theo cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ thực hiện. Do đó, bạn nên tìm hiểu kĩ về địa chỉ nha khoa trước khi niềng răng. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, đội ngũ bác sĩ là những người có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong chỉnh nha, niềng răng nên mọi trường hợp răng xấu đều được khắc phục hoàn hảo.

niềng răng 1 hàm 2

Kết quả trước và sau khi niềng răng 1 hàm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

– Trang thiết bị máy móc tại bệnh viện là loại hiện đại nhất: máy chụp X-quang Cone Bean CT 3D, phần mềm Vceph 3D hỗ trợ tốt quá trình chuẩn đoán sức khỏe răng miệng và thiết lập phác đồ điều trị theo từng giai đoạn cụ thể.

Chúng tôi hy vọng với câu trả lời trên đã giúp bạn biết được niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu. Nếu bạn có thêm thắc mắc hãy liên hệ với bệnh viện chúng tôi để được hỗ trợ thông tin tốt nhất.

Bài viết liên quan:

>> Niềng răng ở đâu tốt nhất Sài Gòn?

>> Chế độ ăn uống sau khi niềng răng.