Chi phí lấy cao răng – Khoản đầu tư không bao giờ lỗ

Lượt xem : 447

Chi phí lấy cao răng là một trong những điều được các bạn quan tâm khi tiến hành chăm sóc răng miệng bằng phương pháp lấy cao răng. Liệu khoản chi phí đó có cần thiết hay không?

Tại sao phải lấy cao răng?

Nếu quan tâm đến chi phí lấy cao răng bao nhiêu tiền, bạn chắc hản cũng cần biết cao răng là gì và lí do vì sao phải lấy cao răng định kì. Hãy cũng tìm hiểu các khái niệm này trước khi đến với phần chi phí cho kỹ thuật chăm sóc răng miệng mà chúng ta quan tâm – lấy cao răng.

Cao răng là những cặn bám trên răng và viền lợi, tạo thành bởi vụn thức ăn, khoáng chất trong khoang miệng và sự lắng đọng sắt của huyết thanh trong máu. Cao răng không được làm sạch sẽ có nguy cơ dẫn đến viêm nướu, viêm nha chu hay một số bệnh lý răng miệng nghiêm trọng khác.

Từ đó, việc lấy cao răng định kỳ mang lại những lợi ích như sau:

– Ngăn ngừa tiêu xương răng, tụt nướu: Lấy cao răng sẽ loại trừ vi khuẩn, độc tố bám quanh răng và viền nướu. Những độc tố và vi khuẩn này chính là nguyên nhân gây tiêu xương răng và khiến cho nướu mất chỗ bám, dẫn tới hiện tượng tụt nướu, lộ ra xương răng. Khi xương răng bị tiêu đi thì chân răng lại càng ngắn hơn và nguy cơ răng lung lay, gãy rụng càng cao.

– Chống lại một số bệnh răng miệng và các nguy cơ biến chứng khác: Điển hình là viêm nướu, viêm nha chu, hay viêm niêm mạc miệng (dân gian thường gọi là lở miệng). Một số trường hợp các bạn cũng có thể cảm thấy ê buốt khi ăn uống. Ngoài ra, theo như nghiên cứu, cao răng cũng là một phần nguyên nhân gây ra bệnh tim mạch, viêm họng, viêm amidan.

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho răng miệng: Khi cao răng được loại bỏ thì hàm răng sẽ nhìn trắng hơn, đặc biệt là khi kết hợp với kỹ thuật đánh bóng răng sau khi lấy cao răng. Lấy cao răng định kỳ sẽ giúp bạn giữ được một hàm răng tráng bóng. Đây sẽ là điểm cộng cực lớn cho sự tự tin khi giao tiếp của bạn.

Chi phí lấy cao răng – Khoản đầu tư không lỗ

Ngày nay, khi mà yếu tố thẩm mỹ luôn được ưu tiên hàng đầu, việc giữ cho mình một hàm rắng trắng sáng với nụ cười tự tin là điều được quan tâm nhiều hơn hết. Vì vậy, chi phí lấy cao răng là khoản “đầu tư” nên được chú ý, bởi lấy cao răng là một trong những chìa khóa then chốt để giữ cho răng trắng và chắc khỏe.

Trên thực tế, tham khảo tại một số cơ sở chăm sóc răng, chi phí lấy cao răng đều không quá cao, chỉ dao động từ 150.000 – 200.000 đồng.

Dưới đây là bảng tham khảo chi phí tẩy trắng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn:
ĐIỀU TRỊ RĂNG

ĐIỀU TRỊ RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ TIỀN
Lấy cao răng & đánh bóng (Cạo vôi răng) 2 hàm 150.000
Thổi cát 2 hàm 180.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Amalgam 1 răng 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 150.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite` 1 răng 150.000
Trám cổ răng 1 răng 180.000
Trám khe thưa răng cửa 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng 350.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng 400.000

TẨY TRẮNG RĂNG: Không Ê Buốt

TẨY TRẮNG RĂNG Đơn Vị Giá
Ép máng tẩy 1 Hàm 250.000
Thuốc tẩy trắng tại nhà 1 Ống 320.000
Tẩy Trắng Răng tại nhà 1 Hàm 750.000
Tẩy Bleach Bright (Hiệu quả cao, không ê buốt)
Bao gồm: ép máng tẩy, thuốc tẩy trắng 1x
1 Hàm 1.250.000

Để giữ cho hàm răng trắng đẹp và nụ cười tươi sáng tự tin, thiết nghĩ chi phí lấy cao răng là khoản phí nên được cân nhắc với mỗi người.

Lấy cao răng an toàn với chi phí cực kỳ hợp lý tại Bệnh viên Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quý khách sẽ được thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm với đầu rung siêu âm hiện đại, đảm bảo không đau, không xâm lấn răng và nướu, không gây chảy máu (trừ các trường hợp nướu đã bị viêm).

chi phí lấy cao răng
Bệnh nhân đến lấy cao răng tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Với mức giá chỉ 150.000 đồng cho một lần điều trị, đến với bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí lấy cao răng và có thể yên tâm thực hiện định kỳ 6 tháng/lần để có thể giữ gìn hàm răng sạch bóng và chắc khỏe.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.