Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tại Việt Nam

Lượt xem : 509
Câu Hỏi:

Chào mọi người! Có ai biết cấy ghép răng Implant ở đâu tốt không? Cho mình xin địa chỉ với nhé. Mình có tìm hiểu về phương pháp trồng răng này và thấy khá tốt nhưng lại sợ làm ở nơi không đảm bảo lại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Cảm ơn mọi người! (Nguyễn Ly 25 tuổi, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Ly! Chúng tôi vừa gặp câu hỏi của bạn tại diễn đàn nha khoa và hiểu được tâm lý của khách hàng muốn tìm địa chỉ cấy ghép răng Implant ở đâu tốt nhất để trồng lại răng. Và các bác sĩ tại Nha khoa KIM sẽ chia sẻ cho bạn cách tìm nơi trồng răng tốt như sau:

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt và an toàn?

cấy ghép răng implant ở đâu tốt
Cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Khi bạn đang tìm một nơi cấy ghép răng Implant ở đâu tốt thì có thể tham khảo ở một số người có kinh nghiệm đã thực hiện hoặc đến trực tiếp nha khoa đó để được tư vấn. Cấy ghép răng Implant là phương pháp hiện đại nhất để trồng răng giả và cần có các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ. Việc này không chỉ đơn thuần là đặt trụ Implant vào xương hàm mà cần đặt nó đúng vị trí, chiều cắm, khớp cắn để tương tác tốt với hàm đối diện khi nhai. Nếu cắm lệch chiều thì sẽ bị cộm, thậm chí bể xương hàm. Trong quá trình thực hiện, phải hạn chế tình trạng vi khuẩn xâm nhập vào vết thương gây nhiễm trùng.

Không phải bác sĩ nha khoa nào cũng đều được phép cấy ghép Implant. Chỉ có những người được đào tạo chuyên sâu về kĩ thuật, được cấp giấy phép phẫu thuật trồng răng mới được thực hiện. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu về bác sĩ, các ca trồng răng của họ có đạt kết quả tốt hay không.

Địa chỉ nào cây ghép răng an toàn, chất lượng?

địa chỉ cấy ghép răng
Cắm ghép răng implant cần được thực hiện tại nha khoa uy tín, chất lượng tốt

Nha khoa KIM là một trong số ít địa chỉ nha khoa tại Việt Nam có sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại, mới nhất. Để ca cắm ghép Implant thành công, ngoài sự giúp sức từ bác sĩ giỏi, có chuyên môn về Implant được đào tạo trong và ngoài nước còn có hỗ trợ từ công nghệ và thiết bị hiện đại. Tại Nha khoa KIM sử dụng máy chụp X quang Cone Beam CT 3D với chất lượng vượt trội so với các loại máy khác chuyên dùng để chụp xương hàm. Máy sẽ cho hình ảnh đầy đủ trên không gian 3 chiều, tình trạng xương: bề dày, chiều dài xương,…để bác sĩ chẩn đoán có cần cấy ghép xương thêm để cắm Implant hay không.

Chúng tôi sử dụng phần mềm Slimplant để cắm ghép Implant thử trước trên máy tính. Bác sĩ sẽ chọn vị trí cắm và chiều cắm để trụ răng tồn tại ổn định trên xương hàm, khớp cắn chuẩn.

Khách hàng sẽ phẫu thuật tại phòng vô trùng chuyên biệt với hệ thống xử lý không khí hiện đại sử dụng máy Anios ngăn không cho tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra. Các dụng cụ đều được kiểm tra và khử trùng theo tiêu chuẩn có qua máy hấp và tia cực tím.

cấy răng implant ở Sài Gòn
Kết quả trồng răng implant tại Nha khoa KIM. Lưu ý: kết quả và thời gian tương tích xương tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Sau phẫu thuật, thông thường khách hàng có thể phải đợi trụ Implant và xương tương tích sau 6 tháng để gắn răng sứ hoặc lâu hơn tùy theo cơ địa mỗi người. Nhưng nhờ sự ứng dụng từ công nghệ li tâm tạo ra lượng huyết tương giàu tiểu cầu từ một thể tích máu nhỏ để cấy vào vùng trồng răng. Các huyết tương hoạt động với vai trò làm đông máu, làm liền những phần mô bị tổn thương giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục sức khỏe. Nhờ đó, khách hàng của chúng tôi không phải chờ đợi quá lâu để hoàn thành quá trình trồng răng. Sau 3 – 4 tháng, họ sẽ được gắn răng sứ và ăn uống bình thường như khi chưa mất răng vĩnh viễn.

Hy vọng sau những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ tìm được địa chỉ cấy ghép răng Implant ở đâu tốt. Chúc bạn sẽ sớm ăn uống thoải mái với chiếc răng mới.