Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 175

Chào bác sĩ! Mong bác sĩ cho tôi biết cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? Tôi bị mất răng cách đây không lâu, có mang hàm giả 1 thời gian nhưng thấy bất tiện quá, vì vậy muốn làm răng implant để tiện hơn. Tôi có tìm hiểu thì thấy nói mỗi nơi mỗi giá, nên không biết cụ thể thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hiếu – Vũng Tàu)

Chào bạn Nguyễn Hiếu! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM. “Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?” – vấn đề này của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng implant là phương pháp trồng răng giả cố định mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay, giúp khôi phục răng đã mất một cách toàn diện bao gồm cả chân răng và thân răng. Sau khi làm ghép implant, bạn sẽ có được hàm răng chắc khỏe, đều đẹp và trắng bóng như răng tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp trồng răng giả này có giá tiền cao hơn so với những phương pháp khác như làm cầu răng sứ, răng tháo lắp. Và giá tiền này sẽ thay đổi tùy thuộc vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn.

Để có cở sở xác định cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lí, đảm bảo chất lượng, bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng implant mới nhất của Nha Khoa KIM sau đây:

TRỤ IMPLANT
Trụ Implant – Titan (Hàn Quốc) Trụ 14.000.000
Trụ Implant – Premium (Mỹ – Hàn Quốc) Trụ 18.000.000
Trụ Implant – Platium (Cao cấp Mỹ – Đức) Trụ 25.000.000
Trụ Implant (SpiralTech USA, Nobel USA, Biotem, YES HÀN QUỐC) Trụ 14.000.000 – 25.000.000
ABUMENT IMPLANT
Abutment Titan Răng 5.000.000
Abutment Premium Răng 6.000.000
Abutment Platium Răng 7.000.000
Abutment (SpiralTech USA, Nobel USA, Biotem, YES HÀN QUỐC) Răng 4.000.000 – 7.000.000
RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
Implant – Răng sứ kim loại Ni-Cr Răng 2.500.000
Implant – Răng sứ Titan Răng 3.500.000
Implant – Răng sứ kim loại Cr-Co Răng 4.000.000
Implant – Răng sứ Zirconia / Cercon Răng 6.000.000
Implant – Răng sứ Paladium Răng 6.000.000
Implant – Răng sứ IPS E.Max Răng 7.000.000
Implant – Răng sứ Diamond Răng 8.000.000
Implant – Răng Tạm Răng 1.000.000
TRỒNG RĂNG IMPLANT ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Implant – All-on-6 Nobel Hàm 240.000.000
Implant – All-on-4 Nobel Hàm 180.000.000
Implant – All-on-6 Biotem Hàm 160.000.000
Implant – All-on-6 Biotem Hàm 160.000.000
Implant – All-on-6 SpiralTech USA Hàm 240.000.000
Implant – All-on-4 SpiralTech USA Hàm 180.000.000
Cấy ghép Implant Gò Má Liệu trình Liên hệ tư vấn
GHÉP NƯỚU, GHÉP XƯƠNG, NÂNG XOANG
Implant – Nâng xoang kín Vị trí 6.000.000
Implant – Nâng xoang hở Vị trí 12.000.000
Implant – Ghép nướu Vị trí 2.000.000
Implant – Ghép Alloderm / Megaderm Vị trí 5.000.000
Implant – Ghép xương bột Vị trí 4.000.000
Implant – Ghép xương khối đồng chủng Vị trí 6.000.000
Implant – Ghép xương khối tự thân Vị trí 10.000.000
Implant – Nong xương Vị trí 10.000.000
Implant – Phụ thu phục hình trên Implant nơi khác Răng 1.000.000
Implant – Tháo Implant Răng 2.000.000
Màng xương Collagen Vị trí 2.000.000
Màng xương Titan Vị trí 4.000.000
Tạo lỗ vis cho phục hình trên implant Răng 200.000

(Bảng giá tham khảo)

Yếu tố quyết định giá cấy ghép răng implant?

Có nhiều yếu tố để quyết định cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền. Bên cạnh tình trạng răng, số răng bị mất, loại răng implant mà bạn lựa chọn cũng là yếu tố rất quan trọng để quyết định đến chi phí điều trị của bạn.

Loại implant dùng để cấy ghép

Sự chênh lệch giá giữa các loại implant cũng là yếu tố gây ảnh hưởng lớn đến vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? Trụ implant thực chất là một chân răng giả nhân tạo, có hình dáng như chân răng tự nhiên, được sản xuất từ hợp kim titanium bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới. Implant sẽ được cắm trực tiếp vào xương hàm, có nhiệm vụ chống đỡ cho mão sứ hoặc cầu răng sứ để thay thế thân răng đã mất.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

Trong nha khoa hiện đại, có nhiều loại implant khác nhau được bác sĩ sử dụng để trồng răng giả và giá tiền của các loại này cũng rất khác nhau. Sự chênh lệch giá tiền giữa các loại implant là do yếu tố: thương hiệu sản xuất implant, mức độ phổ biến của loại implant đó trên thế giới, thời gian chờ lành thương, độ bền và tỉ lệ cấy ghép thành công của mỗi loại implant.

Loại abutment được sử dụng

Abutment cũng là một trong những yếu tố quyết định đến vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêutiền. Trong trồng răng implant, abutment là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu, đầu dưới sẽ được gắn chặt với trụ implant bằng ốc vít và đầu trên sẽ được bọc/chụp lên trên một mão sứ hay cầu răng sứ. Abutment là cầu nối giữa thân răng và chân răng, giúp răng implant dính chắc vào lợi.

chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

Ngày nay, có 3 loại abutment được sử dụng nhiều nhất: abutment bằng titanium, abutment bằng zirconia và abutment bằng quý kim. Trong đó, loại abutment được làm bằng quý kim có giá tiền cao nhất, sau đó là abutment bằng zirconia và giá tiền thấp nhất là abutment bằng titanium. Ngoài ra, những vít abutment  có nguồn gốc từ các công ty nha khoa uy tín đến từ Mỹ, Đức sẽ có giá cao hơn so với các công ty ít danh tiếng. Và giá abutment cũng là yếu tố gây ảnh hưởng đến cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.

Loại răng sứ để bọc lên trên implant

Răng sứ là thân răng nhân tạo, nó có hình dáng, màu sắc và kích thước như răng tự nhiên, được gắn lên trên abutment để hoàn tất quá trình cấy ghép implant. Răng sứ có chất lượng càng tốt thì giá tiền càng cao.

Hiện nay, có 2 dòng răng sứ chính: răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Răng sứ không kim loại là dòng răng sứ có chất lượng tốt nhất hiện nay nhưng có giá thành khá cao.

cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền

Tình hình sức khỏe răng miệng của bạn

Trước khi thực hiện cắm ghép răng implant, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Nếu bạn có sức khỏe răng miệng tốt, xương hàm tại vị trí cấy ghép đủ chất lượng thì chi phí phục hình sẽ không quá cao.

Ngược lại, nếu sức khỏe răng miệng của bạn không tốt, xương hàm tại vị trí cắm ghép bị tiêu biến, bác sĩ buộc phải tiến hành ghép xương hoặc nâng xoang thì lúc này chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ cao hơn rất nhiều.

Vì sao cấy ghép răng implant lại có giá cao như vậy?

Đa số bệnh nhân đều cảm thấy e dè khi được bác sĩ tư vấn sử dụng làm răng implant để phục hồi răng đã mất vì chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền của nó khá cao. Trong tất cả các phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện nay, trồng răng implant có chi phí điều trị cao nhất bởi vì:

– Trụ implant được là từ hợp kim titanium, một hợp kim rất quý hiếm, lành tính, an toàn với cơ thể, không gây dị ứng nên giá thành của nó sẽ cao hơn những vật liệu thông thường khác.

– Cấy ghép răng implant có kỹ thuật rất khó mà phức tạp, do đó bác sĩ thực hiện phải có tay nghề giỏi, kiến thức chuyên sâu về răng hàm mặt và giàu kinh nghiệm thực tiễn mới có thể làm răng implant an toàn và hiệu quả. Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc nhiều vào yếu tố này.

tư vấn cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

– Để ca cấy ghép implant diễn ra an toàn, chính xác, đạt được kết quả tốt nhất thì trung tâm nha khoa cần phải trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại và đắt tiền: máy chụp x-quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT, hệ thống phần mềm Simplant giả định vị trí làm răng implant, máy cắt xương, máy siêu âm…những thiết bị này đều có xuất xứ từ những tập đoàn nha khoa hàng đầu thế giới.

– Hiệu quả ca trồng răng implant mang lại cho bệnh nhân vượt trội hơn so với phương pháp làm cầu răng sứ hay răng giả tháo lắp, vì vậy mặc dù Giá cả cấy ghép răng implant khá cao, song hoàn toàn xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra. Sau khi hoàn tất quá trình phục hình, chức năng ăn nhai của răng sẽ được khôi phục hoàn toàn, tính thẩm mỹ của khuôn mặt cũng được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp ngăn ngừa hiệu quả tình trạng xương hàm bị tiêu biến khi mất răng, điều mà cầu răng sứ và răng giả tháo lắp không thể làm được.

bảng giá cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

Tuy chi phí cấy ghép răng implant khá cao, nhưng nếu tính về hiệu quả dài lâu thì chi phí đó không quá cao so với làm cầu răng sứ và răng giả tháo lắp. Răng implant có thể tồn tại từ 15-20 năm hoặc có thể là suốt đời nếu bạn biết cách chăm sóc. Vì thế, mặc dù giá tiền khá cao nhưng nó vẫn được rất nhiều bệnh nhân của Nha Khoa KIM lựa chọn.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền. Mặc dù chi phí trồng răng implant khá cao, song với những hiệu quả mà phương pháp này mang lại, làm ghép implant xứng đáng là lựa chọn tối ưu cho bạn để điều trị hiệu quả tình trạng mất răng của mình. Hãy liên hệ với Nha Khoa KIM ngay từ hôm nay, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Xem thêm :

https://benhvienranghammat.com.vn/gia-cay-ghep-rang-implant.html

https://benhvienranghammat.com.vn/trong-rang-gia-het-bao-nhieu-tien.html