Cấy ghép implant phương pháp phục hình răng tối ưu nhất hiện nay

Lượt xem : 168

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất hiện nay. Là giải pháp lý tưởng giúp phục hình những chiếc răng thật bị mất với chất lượng tối đa trên các tiêu chí: sức bám bền bỉ – khả năng chịu lực – thẩm mỹ tự nhiên như răng thật.

http://cayrangimplant.com.vn/cay-ghep-rang-implant/
http://cayrangimplant.com.vn/giai-phap-trong-rang-cho-truong-hop-mat-rang/

I. CẤY GHÉP IMPLANT 4S THẾ HỆ 2+ VƯỢT TRỘI

Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S mang đến trải nghiệm phục hình mới mẻ cho người mất răng bởi 5 giá trị nổi bật sau đây:

– Tích hợp xương trong khoảng thời gian 3 tuần

Công nghệ 4S có thể xử lý bề mặt nhám trụ răng mang đặc tính tương thích với đặc tính của vùng xương cấy nên rất tương đồng, bắt dính và hòa nhập cao với xương ổ răng. Nhờ thế nên quá trình tích hợp trụ răng với xương diễn ra rất nhanh chóng và thuận lợi.

– Quy trình khép kín 4 giai đoạn

Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S có thể giúp khôi phục răng mất hoàn chỉnh sau 3 giai đoạn của quy trình khép kín: Mở nướu và xương – Đặt trụ chuẩn tỷ lệ 4 chiều – Lắp thân răng sứ.

– Phác đồ phục hình 2+ chuẩn xác

Đặc trưng của công nghệ Implant 4S theo tiêu chuẩn Pháp là ở chỗ bệnh nhân sẽ được hỗ trợ điều trị theo phác đồ phục hình 2+ mới nhưng khắt khe, nghiêm ngặt và cũng chuẩn xác hơn hẳn.

– Không đau, không biến chứng, liền thương nhanh

Ghép răng Implant 4S thế hệ 2+ sẽ giúp đặt trụ Implant thẳng vào xương hàm không tách nướu, tương quan trụ 4 chiều (nông – sâu – chân răng trái – chân răng phải) chuẩn xác nên hạn chế xâm lấn, không phát sinh biến chứng, liền thương nhanh chóng và không đau nhờ kỹ thuật gây mê và hậu phẫu hồi sức đảm bảo.

– Thiết kế răng tiêu chuẩn như răng thật

+ Răng bám chắc chắn, không lỏng lẻo, kênh hở

+ Răng ăn nhai tốt với nhiều dạng thức ăn

+ Răng không thay đổi tính chất, không suy giảm sức bền

+ Răng đẹp tự nhiên có tuổi thọ như răng thật khi được chăm sóc tốt.

http://cayrangimplant.com.vn/chi-phi-cay-ghep-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien/

II. QUY TRÌNH CẤY GHÉP RĂNG TIÊU CHUẨN ADF CỦA PHÁP

– Bước 1: Khám và lên phác đồ hỗ trợ điều trị

Bác sỹ khám tổng quát tình trạng mất răng cụ thể. Thực hiện chụp X-quang để lấy thông tin mật độ xương hàm cụ thể giúp tính toán lên phác đồ hỗ trợ điều trị cho phù hợp.

– Bước 2: Vệ sinh và gây mê

Vệ sinh và sát trùng vùng phẫu thuật để đảm bảo an toàn khi cấy ghép. Đồng thời bệnh nhân cũng sẽ được gây mê/ gây tê trước khi đặt trụ Implant.

– Bước 3: Đặt trụ Implant vào xương hàm

Bằng thiết bị đặc biệt với đầu cắt nướu sắc bén giúp đưa trụ Implant vào trong xương hàm chính xác. Nếu là trồng răng cửa, bác sỹ sẽ gắn răng tạm cho bệnh nhân.

– Bước 4: Lắp răng hoàn tất phục hình

Khi trụ Implant đã tích hợp với xương hàm ổn định, thân răng sứ sẽ được lắp cố định trên trụ răng để hoàn tất phục hình.

Nếu như còn thắc mắc nào về công nghệ cấy ghép implant thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo tổng đài 19006899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé!