Cắt chóp răng có đau không – Tư vấn từ bác sĩ

Lượt xem : 248

Bệnh viêm chóp răng có nguy cơ gây ra tình trạng mất răng và tiêu xương ổ rất cao vì vậy nếu xét thấy cần thiết bạn cần nên đi cắt chóp răng. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết cắt chóp răng có đau không, bài viết sau đây hi vọng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi đi điều trị.

Cắt chóp răng có đau không – Tư vấn từ bác sĩ

Viêm chóp răng là gì? Đây là bệnh lý răng miệng tuy không quá nguy hiểm nhưng lại khiến người mắc rất  khó chịu, đau đớn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc ăn uống và sinh hoạt hằng ngày. Đối với phẫu thuật cắt chóp răng bác sĩ sẽ áp dụng với các trường hợp sau:

  • Chóp răng bị tổn thương, viêm nhiễm.
  • Điều trị nội nha thất bại, khiến tủy thương tổn nị canxi hóa hoặc bị cong.
  • Ống tủy mang chốt hoặc bị gãy dụng cụ bên trong không thể lấy ra được.

Cắt chóp răng có đau không - Tư vấn từ bác sĩ

Cắt chóp răng giúp bảo vệ răng hàm và tủy răng

Phẫu thuật cắt chóp răng là gì mà nhiều người lại lo lắng bị đau đến vậy? Cắt chóp răng là kỹ thuật nha khoa loại bỏ phần chóp răng đã bị viêm, các ống tủy phụ hay lỗ chóp răng không còn khỏe mạnh, giúp bảo vệ sức khỏe răng hàm và bảo tồn răng.

Cắt chóp răng có đau không - Tư vấn từ bác sĩ 1

Bác sĩ giải thích cho khách hàng hiểu rõ về kỹ thuật cắt chóp răng

Bạn không phải lo lắng cắt chóp răng có đau không bởi phương pháp này chỉ là tiểu phẫu, chỉ gây tê, không đòi hỏi gây mê, có thể thực hiện ngay trên ghế nha. Lưu ý là bạn có thể hơi khó chịu lúc gây tê và sau khi hết thuốc tê nhưng nhìn chung không đau đớn gì nhiều, nhất là khi nó có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau.

->> Răng hô nhẹ – Phương pháp khắc phục AN TOÀN & HIỆU QUẢ nhất 2017

Yên tâm khi thực hiện cắt chóp răng tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là một trong những hệ thống nha khoa uy tín tại Việt Nam thực hiện đa dạng các kỹ thuật chăm sóc răng miệng và chỉnh nha như trồng răng, cắm ghép implant, niềng răng, trám răng, lấy tủy răng và cả cắt chóp răng…

Cắt chóp răng tại Nha khoa KIM bạn không phải lo lắng cắt chóp răng có đau không bởi:

  • Trực tiếp cắt chóp răng cho bạn là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dạn. Các bác sĩ sẽ giải thích cho bạn hiểu chóp răng là gì, cắt chóp răng là gì và kỹ thuật thực hiện cụ thể ra sao để khách hàng an tâm điều trị.
  • Toàn bộ quy trình cắt chóp răng tại Nha khoa KIM được thực hiện trong điều kiện vô trùng, khép kín với sự hỗ trợ của các trang thiết bị tối tân. Trước khi điều trị khách hàng còn vệ sinh răng miệng và điều trị dứt điểm các bệnh lý nha khoa để đảm bảo việc cắt chóp răng không bị nhiễm trùng.

Cắt chóp răng có đau không - Tư vấn từ bác sĩ 2

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa KIM sẽ giúp bạn cắt chóp răng đẹp và ít đau

Nhìn chung cắt chóp răng có đau không là vấn đề bạn không phải lo lắng nhiều khi thực hiện tại Nha khoa KIM. Các bác sĩ sẽ giúp bạn gây tê an toàn, phẫu thuật ít xâm lấn và hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc để bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Xem thêm:

Cách gọi tên răng chính xác 

Cách cười không hở lợi mà vẫn duyên