Cắm ghép implant có đau về sau hay không ?

Lượt xem : 177

Trồng răng bằng cách cấy ghép Implant là phương án phục hình tốt hơn cả với nhiều ưu điểm vượt trội so với làm cầu răng. Tuy nhiên, cấy ghép implant có đau về sau hay không là mối băn khoăn của nhiều người. Hãy tham khảo ngay bài viết này để có câu trả lời nhé!

http://cayrangimplant.com.vn/cay-ghep-rang-implant/
http://cayrangimplant.com.vn/chi-phi-cay-ghep-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien/

Ưu điểm được đánh giá quan trọng là cắm răng Implant thì bệnh nhân sẽ không phải trải qua mài thêm bất cứ chiếc răng nào khác. Răng Implant sẽ tồn tại độc lập như bao chiếc răng khác nhờ chân răng nhân tạo mà không phải tựa vào những chiếc cùi răng kế cận giống như cầu răng.

Vì thế, cấy răng Implant có thể giúp bạn tránh được cảm giác nhức buốt do mài răng gây ra nếu làm cầu răng.
Trong khi cấy răng vào trong xương hàm, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên không cảm thấy đau nhức.

Cắm Implant có bị đau về sau không?

Sau khi trụ răng đã được đặt vào trong xương hàm, sẽ dần dần tích hợp với xương hàm, xương sẽ lấp đầy các ren xoắn trên thân trụ răng nên tạo thành một khối chắc chắn. Khi trụ đã hòa nhập vào với xương hàm thành một khối thì nó cũng có tính chất tương tự như một chiếc chân răng thật, không gây ra kích ứng nào gây đau đớn.

Sự ổn định của trụ răng nhân tạo càng lớn, tích hợp xương càng cao thì càng không phải trải qua bất cứ cảm giác đau nhức nào. Vì thế, để không phải băn khoăn về vấn đề cắm Implant có bị đau về sau không tốt hơn bạn nên trồng răng Implant bằng công nghệ tân tiến.

http://cayrangimplant.com.vn/cam-ghep-implant-co-dau-khong/

Giải pháp lý tưởng cho bạn là ứng dụng công nghệ Implant 4S tân tiến. Với Implant 4S, chiếc chân răng nhân tạo sẽ đi vào xương dễ dàng, chính xác tỷ lệ nông sâu, và cho khả năng tích hợp xương nhanh chóng, tương thích cao. Trụ răng sẽ ổn định trong xương hàm không khác gì một chiếc chân răng thật với khả năng chịu lực cao, hỗ trợ ăn nhai tốt, tuổi thọ dài lâu và không gây ra cảm giác đau nhức nào.

Rất nhiều bệnh nhân mất răng đã được phục hình thành công bằng công nghệ này và tỏ ra hài lòng vì cảm giác trong cũng như sau phục hình vô cùng thoải mái.

Nếu muốn được tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến công nghệ này hay là cần được giải đáp thêm về vấn đề cắm Implant có bị đau về sau không, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm nha khoa KIM theo hotline 19006899, bác sỹ sẽ hồi đáp tận tình cho bạn.