Cách trồng răng giả bằng composite duyên dáng hài hòa

Lượt xem : 166

Trồng răng khểnh đang được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng trong thời gian gần đây với mong muốn sở hữu chiếc răng khểnh đẹp và duyên. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về cách tạo trồng răng giả bằng composite duyên dáng hài hòa với từng người.

http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-khenh-o-dau-dep-tai-sai-gon/
http://cayrangimplant.com.vn/co-may-cach-trong-rang-cho-nguoi-gia/

1. Trồng răng khểnh giả bằng composite có bung sứt hay không?

Với kỹ thuật đắp composite, bác sĩ sẽ tạo hình một chiếc thân răng khểnh sao cho phù hợp và hài hòa với khuôn răng thật của bạn với tỷ lệ hài hòa và thẩm mỹ nhất với cả hàm răng và khuôn miệng. Chất liệu compostie dẻo tuy dễ thao tác, nhưng từ chất liệu dẻo này mà có thể tạo hình được thân răng trùng khớp và trông thật tự nhiên như các răng thật khác trên cung hàm sau khi đông cứng là không hề đơn giản.

Đắp răng composite như thế nào lên hàm răng thật cho bền chắc cũng không phải là chuyện đơn giản. Vì vậy, nếu trồng răng khểnh giả bằng composite được thực hiện do bác sĩ giỏi thực hiện và sử dụng kỹ thuật tạo hình và cố định răng tốt nhất. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng trồng răng khểnh giả bằng composite có bung sút hay không?

Tuy nhiên, về cơ bản độ bền của răng đắp bằng composite vốn không cao bằng răng sứ được. Hơn nữa, răng cũng sẽ sớm đổi màu nhanh và nhấm nước bọt nên rất mất thẩm mỹ cà có mùi khó chịu. Vì thế, nếu dùng composite thì bạn nên xác định chỉ nên duy trì trong một khoảng thời gian nhất định. Và giải pháp tốt nhất đó là bạn nên làm bằng chất liệu răng sứ sẽ tốt hơn thay vì trồng răng khểnh giả bằng composite.

http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-bac-cau/

2. Phương pháp nào tốt hơn trồng răng khểnh giả bằng composite?

Như đã phân tích ở trên đó là nếu bạn muốn trồng răng khểnh giả bền đẹp nhất thì bạn nên lựa chọn trồng răng khểnh giả bắng sứ. Hiện nay, tại Nha Khoa KIM đang ứng dụng độc quyền rất tốt công nghệ Răng sứ CT 5 chiều đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

Công nghệ răng sứ CT 5 chiều hiện đại này sẽ giúp răng khểnh đạt được những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Tạo hình răng khểnh có hình thể đẹp tự nhiên, giống với răng khểnh thật và hài hòa về tỷ lệ, kích cỡ của các răng khác trên toàn khuôn răng.

– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viền, hở kẽ,…

– Răng khểnh bằng sứ có độ bền chắc cao, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao.

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Đây là công nghệ do chính các bác sĩ thuộc Bệnh viện RHM danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế và ứng dụng thành công, hiện chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa KIM sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trồng răng khểnh bằng sứ với công nghệ CT 5 chiều thay vì trồng răng khểnh giả bằng composite.

Đặc biệt, mức giá trồng răng tại Nha Khoa KIM luôn luôn được ưu đãi giảm giá, phù hợp với tất cả mọi người. Bạn có thể tham khảo ngay để có quyết định trồng răng đúng đắn nhất cho bản thân nhé.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về việc trồng răng khểnh giả bằng composite và bằng sứ nhờ công nghệ hiện đại CT 5 chiều tại Nha Khoa KIM, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm qua Hotline 1900.6899 để được các bác sĩ giải đáp chi tiết hơn.