Bỏ túi ngay cách làm trắng răng đơn giản

Lượt xem : 332

Nếu bạn đang muốn có được một hàm răng trắng sáng như mong muốn thì hãy thử ngay những cách làm trắng răng đơn giản sau, đây hoàn toàn là những cách tự nhiên được nhiều người thực hiện.

1. Làm gì để răng trắng hơn có thể tự thực hiện tại nhà không?

Những cách làm gì để răng trắng hơn rất đơn giản, hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà mà không hề gây nguy hiểm hay an toàn đối với sức khỏe. Tuy nhiên, những cách làm trắng răng này này chỉ có hiệu quả tạm thời, không có tác dụng lâu dài, hơn nữa phải thực hiện thường xuyên, kéo dài thì mới có hiệu quả. Tuy nhiên, với những người chưa có điều kiện để tẩy trắng răng tại phòng khám thì đây là cách tốt nhất để cải thiện màu màu răng của mình, cùng tham khảo các cách dưới đây:

* Mẹo tẩy trắng răng bằng Baking soda: Trước tiên dùng các loại hoa quả như cam, chanh, táo, dâu tây đem xay nhuyễn hoặc vắt lấy nước, trộn với baling soda để chải lên răng. Sau khi hoàn thành thì súc miệng thật kỹ bằng nước sạch.

cách đơn giản làm trắng răng

* Làm gì để trắng răng với hoa quả và rau xanh: trong trái cây có chứa nhiều Axit nên có khả năng tẩy trắng răng. Nếu ăn nhiều thì răng sẽ trắng sáng đáng kể. Ngoài ra, các loại rau xanh như dưa chuột, súp lơ, cần tây cũng có tác dụng làm rắng răng.

>> Tìm hiểu thêm: Tẩy trắng răng có mấy loại

– Vỏ chuối: Trong chuối có chứa Vitamin D và khoáng chất nên có tác dụng tẩy trắng răng, chỉ cần chà nhẹ vỏ chuối lên răng trong khoảng 2 phút rồi đánh răng sạch sẽ là sẽ có hiệu quả.

* Làm gì để răng trắng hơn với tinh dầu thực vật: Có thể dùng một ít tinh dầu dừa hoặc dầu Olive ngậm trong miệng khoảng 10 -15 phút sau đó dùng lưỡi để đẩy sao cho dầu lan tràn xung quanh răng càng nhiều càng tốt, sau đó súc miệng bằng nước sạch. Sở dĩ dầu dừa và dầu Olive có tác dụng làm trắng răng vì trong thành phần của chúng có chứa chất có thể loại bỏ vi khuẩn phá hoại men răng, ức chế sự phát triển của vi khuẩn tạo thành các mảng bám trên răng.

* Vệ sinh răng miệng sạch sẽ: Cách hiệu quả và đơn giản là vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi ăn, trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy. Việc này nhằm ngăn chặn vi khuẩn làm ố vàng và xỉn màu răng.

2. Làm gì để răng trắng hơn bằng cách hiệu quả và nhanh chóng nhất?

Các cách làm gì để trắng răng thực hiện tại nhà không cho hiệu quả cao và răng không thể hết hoàn toàn màu sắc ố vàng, xỉn màu. Cách duy nhất để làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả là tẩy trắng răng tại phòng nha.