Cách chăm sóc răng sứ titan bền đẹp

Lượt xem : 206

Răng sứ titan thuộc dòng răng sứ kim loại nên việc bạn chăm sóc cẩn thẩn để kéo dài tuổi thọ răng sứ là điều vô cùng cần thiết. Với chế độ chăm sóc đúng cách bạn sẽ giữ được nét thẩm mỹ cho răng sứ lâu hơn cũng như sử dụng được lâu hơn.

Có những yếu tố ngoại cảnh nào ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng răng sứ Titan không? Những thắc mắc này sẽ được làm sáng tỏ ngay dưới đây.

Tuổi Thọ Của Răng Sứ Titan.

Bọc răng sứ titan là giải pháp làm đẹp răng http://lamrangsu.com.vn/cach-lam-deu-rang-khong-can-nieng-rang/ không cần niềng chỉnh nha. Tuổi thọ răng sứ Titan so với răng sứ không kim loại vẫn kém hơn, song việc tuổi thọ ngắn không ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ mà răng sứ Titan mang lại cho người dùng.

Loại răng sứ Titan này giúp phục hồi lại vẻ đẹp, sức ăn nhai cho hàm răng của bạn tốt hơn so với tất cả các dòng răng sứ kim loại khác. Tuổi thọ răng sứ Titan có thể duy trì được trung bình từ 10 năm trở lại sau khi phục hình. Thời gian này dài hay ngắn còn tùy thuộc vào việc bạn “cưng nựng” hàm răng của bạn như thế nào.

Hơn nữa, quy trình thực hiện và công nghệ bọc răng sứ Titan áp dụng vào việc phục hình cũng ảnh hưởng phần nào trong tuổi thọ răng sứ Titan. Nếu việc phục hình không áp dụng đúng quy trình đạt chuẩn thì những biến chứng có thể xảy ra sau đó là rất lớn.

Ví như việc không khám tổng quát răng miệng trước khi làm răng nhằm phát hiện những bệnh lý răng miệng (sâu răng, nha chu,…) và điều trị dứt điểm trước khi mài răng, bọc sứ được các bác sĩ lơ là, hoặc thậm chí bỏ qua bước này.

Điều này sẽ dẫn đến sau một thời gian phục hình, người mang răng cảm thấy đau nhứt ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ và độ bền của răng sứ Titan và phải tới lui nha khoa để tìm ra nguyên nhân, khắc phục lại những sai xót này.

Hãy chọn một địa chỉ nha khoa uy tín về mặt đội ngũ bác sĩ, cũng như trang thiết bị và công nghệ được áp dụng vào phục hình răng sứ Titan, để đảm bảo cho bạn một kết quả phục hình như mong đợi nhé!

>>Tìm hiểu thêm răng sứ kim loại quý: http://lamrangsu.com.vn/rang-su-kim-loai-quy/
Phương pháp kéo dài tuổi thọ răng sứ Titan.

Cách chăm sóc răng sứ kim loại

cách chăm sóc răng sứ kim loại

Nói là “cưng nựng” hàm răng của bạn sau khi phục hình, nhưng thật ra việc chăm sóc răng miệng này rất đơn giản, chỉ cần người dùng lưu tâm một tí sẽ có thể kéo dài được tuổi thọ răng sứ Titan.
– Chọn thực phẩm: Hãy tránh những loại thực phẩm có chứa chất gây đổi màu răng, hoặc có tính axit, vì dù là cho răng thật hay răng sứ chúng cũng làm răng bị xỉn màu và mòn răng.

Có một thông tin mà mọi người nên biết: Răng càng nhanh mòn, tốc độ xỉn màu diễn ra càng nhanh. Sau đây là một số loại thực phẩm bạn nên tránh: coffee, thuốc lá, bia rượu, các loại nước sốt có màu,…

– Thói quen ăn uống: Thói quen ăn uống tưởng chừng như không liên hệ gì đến tuổi thọ răng sứ Titan, song thực chất nếu bạn để cho các thực phẩm có màu mà bạn ưa thích tiếp xúc với bề mặt răng. Về lâu dài, răng rất dễ xỉn màu.

– Vệ sinh răng miệng: Đánh răng đúng cách, chọn loại kem đánh răng đạt chuẩn, sử dụng chỉ nha khoa sau khi ăn, lấy cao răng và đến nha sĩ kiểm tra răng miệng định kỳ đúng 6 tháng/ lần là cách khả dụng nhất để níu giữ tuổi thọ răng sứ Titan lâu dài.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về tuổi thọ răng sứ titan và cách chăm sóc răng sứ titan. Bạn có thể truy cập http://lamrangsu.com.vn/cach-cham-soc-rang-su-kim-loai-titan/ để tìm hiểu chi tiết hơn.