3 Ưu điểm khi bọc răng sứ tại quận Gò Vấp ở Nha khoa KIM

Lượt xem : 241

Bọc răng sứ tại quận Gò Vấp nếu chọn Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm quy trình bọc răng sứ chuẩn nha khoa quốc tế với các vật liệu sứ cao cấp. Chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ tạm biệt những khuyết điểm kém thẩm mỹ như răng thưa, răng bị mẻ vỡ, xỉn màu…bằng hàm răng mới đều đẹp, trắng sáng tự nhiên.

Ưu điểm khi bọc răng sứ tại quận Gò Vấp ở Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là một thương hiệu nha khoa nổi tiếng ở Tp HCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Với chuỗi cơ sở trên khắp tỉnh thành, bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ thăm khám, điều trị sao cho thuận tiện nhất. Và địa chỉ cụ thể của Nha khoa KIM ở Quận Gò Vấp là: 

  • 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM 
  • 691 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM 

Tại đây bạn không những được bọc răng sứ mà còn được thực hiện rất nhiều các dịch vụ khác như: niềng răng, cấy ghép implant, bọc răng sứ, dán mặt răng sứ, tẩy trắng răng, chăm sóc sức khỏe răng miệng tổng quát…

Nha khoa KIM là một trong những thương hiệu nha khoa uy tín nhất ở TP Hồ Chí Minh

Khi chọn Nha khoa KIM là nơi bọc răng sứ tại quận Gò Vấp bạn sẽ thấy dịch vụ ở đây có những ưu điểm nổi bật sau: 

+ Răng đẹp tự nhiên như răng thật: Thực hiện bọc răng sứ ở Nha khoa KIM, bạn sẽ được hệ thống thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D hỗ trợ để có được những chiếc răng chuẩn đến từng chi tiết nhỏ về hình dáng, tỉ lệ, màu sắc. Thiết kế chính xác nên khi phục hình trên răng thật mão răng sứ rất vừa vặn, không hề bị vênh lệch, hở ở kẽ răng, chân nướu. 

+ Răng có khả năng ăn nhai tốt: Bác sĩ có tay nghề giỏi thực hiện chuẩn xác từng thao tác nên chiếc răng sứ ổn định chắc chắn trên cùi răng thật. Vì thế nên hàm răng bọc sứ không chỉ đẹp mà còn cải thiện sức nhai tốt hơn, bạn có thể ăn uống thoải mái mà không phải kiêng khem quá nhiều thứ. 

+ Răng có tuổi thọ lâu dài: Răng sứ được phục hình đúng kỹ thuật nên không xảy ra các tình trạng hôi miệng, viêm nướu lợi….Hơn nữa vật liệu răng sứ được sử dụng của những hãng uy tín nên tuổi thọ của răng rất lâu bền. 

->> Chân răng bị đen phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất 

Tìm hiểu kết quả bọc răng của khách hàng ở Nha khoa KIM

Khách hàng tìm đến bọc răng sứ ở Nha khoa KIM có rất nhiều nguyên nhân, răng bị mẻ vỡ, răng mắc bệnh lý muốn được bọc răng sứ sau khi chữa trị, răng bị hô, vẩu, mọc lệch lạc ở mức độ nhẹ, răng bị mòn men, răng bị nhiễm màu…Cùng tham khảo kết quả bọc răng sứ của một số khách hàng sau để tin tưởng hơn về hiệu quả chữa trị ở Nha khoa KIM: 

Những khách hàng đã bọc răng sứ thành công ở Nha khoa KIM Gò Vấp

Chỉ có ở Nha khoa KIM bạn mới được đáp ứng những điều kiện sau:

+ Bạn sẽ được chụp phim X quang ConeBean C 3D để kiểm tra khiếm khuyết về răng, bác sĩ từ đó sẽ xác định số lượng răng cần phục hồi.

+ Dựa vào kết quả chụp phim X quang bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị. Số lượng răng phục hình, vật liệu răng sử dụng, thời gian thực hiện, chi phí…tất cả sẽ được nêu rõ ràng, cụ thể.

+ Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ bọc răng sứ tại quận Gò Vấp thực hiện mài răng ít đau, không gây thương tổn đến răng thật nên bạn không phải lo lắng, ám ảnh nhiều về bước này.

+ Với sự hỗ trợ của phần mềm Scan 3D và công nghệ CAD/CAM răng sứ của bạn sẽ được chế tạo, thiết kế đẹp như thật và đảm bảo chắc khỏe.

+ Bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên chân răng đã mài, nhanh chóng, tỉ mỉ và an toàn.

Dịch vụ bọc răng sứ ở Nha khoa KIM khiến khách hàng hài lòng về kết quả điều trị và cả vấn đề chi phí

Bọc răng sứ tại quận Gò Vấp ở Nha khoa KIM sẽ trả lại bạn nụ cười tươi tắn. Ngoài 2 địa chỉ ở Quận Gò Vấp bạn còn có thể tìm các địa chỉ khác của Nha khoa KIM để việc thăm khám, chữa trị được thuận tiện nhất. Chúc bạn sớm điều trị thành công! 

Xem thêm:

Bọc răng sứ ở quận 1 uy tín và chất lượng nhất 

Bọc răng sứ uy tín tại quận Bình Thạnh