3 Ưu điểm khi bọc răng sứ tại quận Gò Vấp ở Nha khoa KIM

Lượt xem : 49

Bọc răng sứ tại quận Gò Vấp ở Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm quy trình bọc răng sứ chuẩn nha khoa quốc tế với các vật liệu sứ cao cấp. Chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ có hàm răng đẹp khỏe không khác gì răng thật.

Ưu điểm khi bọc răng sứ tại quận Gò Vấp ở Nha khoa KIM

Nha khoa KIM nằm ở số 2 Nguyễn Oanh, phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh. Đây là một trong những thương hiệu nha khoa được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng hiện nay. Không những bọc răng sứ mà Nha khoa KIM còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh nha khác như niềng răng, cắm ghép implant, phẫu thuật chỉnh nha, các dịch vụ nha khoa tổng quát.

3 Ưu điểm khi bọc răng sứ tại quận Gò Vấp ở Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là một trong những thương hiệu nha khoa được tin tưởng hiện nay tại TP Hồ Chí Minh

Bọc răng sứ tại quận Gò Vấp Nha khoa KIM có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Răng đẹp tự nhiên: Nhờ vào các vật liệu sứ cao cấp cũng như công nghệ thiết kế sứ CAD/CAM 3D nên răng sứ được phục hình tại Nha khoa KIM có màu sắc đẹp tự nhiên như thật chứ không quá phô.
  • Răng khỏe như răng thật: Sự đầy đủ của các trang thiết bị máy móc khi thực hiện bọc răng sứ tại quận Gò Vấp ở Nha khoa KIM giúp cho răng được phục hồi không những đẹp mà còn bảo tồn tốt chức năng ăn nhai.

3 Ưu điểm khi bọc răng sứ tại quận Gò Vấp ở Nha khoa KIM 1

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa KIM Gò Vấp

  • Răng duy trì dài lâu, không biến chứng: Tay nghề dày dạn kinh nghiệm của các bác sĩ Nha khoa KIM sẽ giúp phục hình răng sứ đẹp chuẩn xác, không bị hở gây hôi miệng. Các vật liệu sứ đều được nhập khẩu từ những hãng nha khoa nổi tiếng nên không gây nguy hại đến sức khỏe khách hàng.

->> Chân răng bị đen phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất 

Tìm hiểu quy trình bọc răng sứ tại quận Gò Vấp ở Nha khoa KIM

Bọc răng sứ chỉ cho kết quả phục hình đẹp khi nó được thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật. Tại Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm quy trình như sau:

  • Bạn sẽ được chụp phim X quang Panorex để kiểm tra khiếm khuyết về răng, bác sĩ từ đó sẽ xác định số lượng răng cần phục hồi.
  • Dựa vào kết quả chụp phim X quang bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị. Số lượng răng phục hình, vật liệu răng sử dụng, thời gian thực hiện, chi phí…tất cả sẽ được nêu rõ ràng, cụ thể.
  • Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ bọc răng sứ tại quận Gò Vấp thực hiện mài răng ít đau, không gây thương tổn đến răng thật nên bạn không phải lo lắng, ám ảnh nhiều về bước này.
  • Với sự hỗ trợ của phần mềm Scan 3D và công nghệ CAD/CAM răng sứ của bạn sẽ được chế tạo, thiết kế đẹp như thật và đảm bảo chắc khỏe.
  • Bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên chân răng đã mài, nhanh chóng, tỉ mỉ và an toàn.

Bọc răng sứ tại quận Gò Vấp ở Nha khoa KIM sẽ trả lại bạn nụ cười tươi tắn. Tại TP Hồ Chí Minh Nha khoa KIM còn có nhiều cơ sở giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển đến thăm khám và điều trị.

Xem thêm:

Bọc răng sứ ở quận 1 uy tín và chất lượng nhất 

Bọc răng sứ uy tín tại quận Bình Thạnh