Bọc răng sứ có tẩy trắng được không?

Lượt xem : 200

Răng sứ cũng giống như răng thật nên sau một thời gian sử dụng cũng sẽ có dấu hiệu bị đen, ố vằng, đặc biệt là răng kim loại, khiến khách hàng sử dụng lo lắng, hoang mang. Nhiều trường hợp vì chưa rõ Răng bọc sứ có tấy trắng được không nên còn ngần ngại trước quyết định thẩm mỹ, tân trang lại hàm răng của mình.

Bọc răng sứ có tẩy trắng được không?

Theo các chuyên gia nha khoa, răng sau khi được bọc sứ vẫn có thể được tẩy trắng như răng thật. Tuy nhiên bạn cần lưu ý:

– Thuốc tẩy trắng răng chỉ có tác dụng trên mô răng thật, còn đối với vật liệu thẩm mỹ răng sẽ không làm trắng lên sau khi tẩy.

– Phương pháp tẩy trắng răng chỉ thực sự hiệu quả trong các trường hợp men răng vốn đã trắng sẵn hoặc bị nhiễm màu nhẹ, nếu tình trạng xỉn màu, ố vàng quá nặng, khách hàng nên lựa chọn giải pháp khác cho hiệu quả cao hơn là bọc răng sứ hoặc thay răng răng sứ.

– Để duy trì độ trắng sáng của răng sứ, khách hàng nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm sậm màu, các chất kích thích, có chế độ sinh hoạt hợp lý,…

Tốt nhất khi có ý định bọc răng sứ thẩm mỹ, khách hàng nên lựa chọn răng sứ toàn sứ có khả năng duy trì độ trắng sáng dài lâu, không bị đen viền, cổ răng, không gây kích ứng, màu sắc hài hòa với các răng trên cung hàm. Và đừng quên lựa chọn một địa chỉ uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng như vậy mới đảm bảo mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ ưng ý.

>>> Bọc răng sứ dùng được bao lâu

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

Kỹ thuật bọc răng sứ ban đầu ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả chất lượng răng sứ sử dụng về sau, vì khách hàng cần tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi:
– Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trực tiếp thăm khám và điều trị nha khoa bọc răng sứ cho bạn.

– Cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu khi thường xuyên cập nhật và chuyển giao công nghệ tiên tiến trên thế giới.

– Trang bị hệ thống máy móc hiện đại như hệ thống CAD/CAM 3D thiết kế mão sứ chuẩn xác đến từng milimet.

– Sử dụng chất liệu sứ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành trong quá trình sử dụng nên khách hàng có thể an tâm.

– Áp dụng quy trình điều trị bọc răng sứ chuẩn khoa học.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích từ bác sĩ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn về vấn đề bọc răng sứ có tẩy trắng được không? đến khách hàng. Để tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ và các phương pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng hãy liên hệ ngay với chúng tôi vào bất kỳ ngày nào trong tuần.