Ai Phù Hợp Niềng Răng Hô?

Lượt xem : 218

Một hàm răng hô sẽ là khuyết điểm khiến bạn mất tự nhiên khi cười nói và tạo khoảng cách với mọi người xung quanh. Nhưng với kỹ thuật niềng răng hô tiên tiến tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ là giải pháp hiệu quả giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tự tin toản sáng.

Ai Phù Hợp Niềng Răng Hô?

Niềng răng hô vẩu chính là cơ hội tuyệt vời để tất cả chúng ta có thể hiện thực hóa giấc mơ sở hữu hàm răng đều đẹp, chuẩn chỉnh và hài hòa để tự tin khi giao tiếp hàng ngày. Theo các bác sỹ chuyên khoa chỉnh nha niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn , công nghệ niềng răng hô áp dụng hiệu quả trong những trường hợp sau đây:

Răng mọc lệch lạc và có xu hướng mọc chĩa ra ngoài so với các răng còn lại.

Răng hàm trên phát triển hơn so với răng hàm dưới gây ra tình trạng mất cân xứng khuôn hàm, ảnh hưởng ăn nhai.

Trường hợp hô do răng.Bạn nên thực hiện niềng răng hô càng sớm càng tốt, đặc biệt là trong độ tuổi từ 9 – 21 tuổi vì ở độ tuổi này răng đang trên đà hoàn thiện vì thế việc nắn chỉnh, sắp xếp lại răng sẽ đạt được kết quả tốt hơn, thời gian niềng răng nhanh hơn nhiều so với người trưởng thành.

>>> niềng răng giá bao nhiêu
Ưu Điểm Của Phương Pháp Niềng Răng Hô?

Niềng răng hô được áp dụng trong trường hợp hô móm do răng, bác sĩ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa cố định hay tháo lắp gắn trực tiếp lên răng, các khí cụ sẽ tạo ra một lực kéo dịch chuyển toàn bộ hàm răng trên bị hô về đúng vị trí khớp cắn hai hàm, răng thẳng đều và ngay ngắn hơn.
Phương pháp được các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu trên khắp thế giới khuyên dùng và đánh giá cao những ưu điểm vượt trội sau:

Nắn chỉnh, dịch chuyển hàm răng hô về đúng vị trí khớp cắn, cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng và nụ cười

Sở hữu một hàm răng đều đẹp giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp

Khi hàm răng hô được cải thiện sẽ làm thay đổi khuôn hàm của bạn, làm khuôn mặt trở nên thon gọn, hài hòa hơn.

Giúp chức năng cắn nhai được thực hiện dễ dàng hơn.

Vệ sinh răng miệng dễ dàng

Bảo vệ sức khỏe nha hàm luôn khỏe mạnh

Giúp việc phát âm chuẩn xác hơn


Với những ưu điểm vượt trội về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị hiện đại cùng kỹ thuật niềng răng tân tiến áp dụng công nghệ 3D bạn sẽ yên tâm về kế quả quả đạt được khi chỉnh nha niềng răng hô tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn . Chúng tôi không chỉ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp tự nhiên, khuôn mặt hài hòa mà còn tăng khả năng ăn nhai của răng tốt hơn.